Phổ Biến 6/2024 # Xem Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 3/2024 # Top 7 Yêu Thích

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Theo tử vi chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo tháng 3/2024 của Bạch Dương đang có sự khởi sắc mới trong các mối quan hệ. Đây là khoảng thời gian rất tốt để gặp gỡ mọi người đó, Bạch Dương ạ! Bạn sẽ quen biết thêm nhiều người và một vài người sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của bạn, Bạch Dương có thể sẽ có nhiều “soái ca” tiềm năng trong tháng 3 này đấy! Tuy rằng tình yêu thật sự sẽ không “nở hoa” ngay lập tức, nhưng cảm giác háo hức trong bạn và sự sẵn sàng để bỏ lại phía sau những trải nghiệm không hay trong quá khứ và dâng hiến một tình yêu đầy nhiệt huyết sẽ quay trở lại. Nếu bạn đã có một mối tình bền vững thì người ấy sẽ mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc trong từng phút giây và cảm giác tự tin về tương lai. Hai bạn sẽ yêu thương nhau hơn và lãng mạn hơn nữa đấy!

Chuyện tình cảm của Bạch Dương tháng 3/2024

Tóm lại tháng 3/2024 là một tháng đầy hứa hẹn cho việc sang trang mới trong tất cả các mối quan hệ của Bạch Dương.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Nếu bạn mới yêu thì quan điểm của người ấy có thể trở thành chướng ngại cho sự tiến triển trong tình cảm đấy! Nếu không có một sự kết nối cảm xúc mạnh mẽ và cùng sẻ chia trải nghiệm thì hai bên khó mà hiểu nhau được.

Đời sống tình dục của bạn cũng có thể gặp khó khăn vì áp lực từ bên ngoài, Tuy nhiên đừng đứng yên một chỗ mà hãy làm bất cứ điều gì để cải thiện tình hình hiện tại, sự yêu thương, vuốt ve, ôm ấp vào thời điểm này là điều hết sức cần thiết.

Hãy nhớ rằng sự cam kết trong tình yêu sẽ được kiểm chứng trong tháng 3 này, và bạn sẽ có cơ hội để cho người ấy thấy bạn là một chỗ dựa vững chắc và tin cậy mà người ấy có thể tựa vào đó!

Có lẽ do duyên lành mà Kim Ngưu đã gieo nên tháng này bạn cũng được chăm sóc và bảo vệ như khao khát bấy lâu của bạn đấy!

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có thể có một vài bất đồng nghiêm trọng hay tranh cãi nảy lửa trong chuyện tình cảm, nhưng đây là điều cần thiết để bạn đảm bảo rằng cảm xúc và những nỗ lực của mình đều được tôn trọng, và cần có sự công bằng giữa cho và nhận. Hãy nhớ là dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, bạn cũng phải nói chuyện trực tiếp, việc nói bóng gió hay âm thầm giải quyết sẽ chẳng thể thay đổi được gì cả!

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo dự báo tử vi tháng 3/2024 thì thành công trong chuyện tình cảm sẽ có liên hệ mật thiết với lòng tự trọng của Xử Nữ nhiều hơn bình thường. Xử Nữ và Bọ Cap là biểu tượng cho những người độc thân hạnh phúc nhất, nhưng Xử Nữ sẽ cảm thấy thiếu hụt trong tháng 3 này và mong muốn có một mối quan hệ gần gũi hơn.

Thông thường tiêu chuẩn lựa chọn người yêu của các Xử Nữ thường rất cao và không phải lúc nào bạn cũng hài lòng với điều này; Xử Nữ cũng hay suy xét thiệt hơn, dẫn đến chuyện tình cảm khó thành. Tuy nhiên, bạn không thể so sánh bản thân mình với những dễ có người yêu vì cho rằng họ ít suy xét hơn mình. Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ thường bỏ qua những điều tốt đẹp và dành quá nhiều thời gian để tập trung vào những điều tiêu cực. Ngoài ra Xử Nữ cũng cần nhớ một điều rằng chuyện tình cảm giống như tấm gương, giúp bạn phát triển chứ không phải là để chỉ trích bản thân mình.

Mối quan hệ tình yêu có thể giúp bạn hiểu mọi người hơn và giải quyết những rắc rối trong tình cảm tốt hơn; đó cũng là cách để bạn có thể mở rộng giới hạn của mình. Việc mở rộng giới hạn chính là lí do khiến Xử Nữ hấp dẫn những người đối lập với mình (trong chuyện tình cảm) do đó bạn có thể nhìn đời theo hướng khác nhờ trải nghiệm của người ấy.

Bạn có thể cảm thấy mình có giá trị hơn nếu giúp đỡ khi người ấy ốm hoặc gặp vấn đề về thể lí hay cảm xúc. Nếu Xử Nữ đang độc thân thì bạn sẽ bị thu hút bởi những người bị tổn thương hoặc cần sự giúp đỡ đó! Những bạn Xử Nữ đã kết hôn lại cảm thấy chuyện tình cảm không tiến triển tốt như trước kia, và có thể bạn sẽ cảm giác thiếu hụt và tự chỉ trích bản thân.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo tử vi chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo tháng 3/2024, có lẽ tháng 3 này là khoảng thời gian nhạy cảm của Thiên Bình trong chuyện tình cảm. Đây là lúc mà bạn có thể bình tĩnh để nghĩ về việc bạn muốn gì và quyết định làm gì để người ấy có thể cảm thấy hài lòng trong tình yêu. Bạn có thể hạn chế tham gia các hoạt động xã hội hay đi chơi với bạn bè để dành thời gian riêng tư bên người ấy.

Tình yêu sẽ giúp bạn bắt đầu cảm thấy thực tế và trưởng thành. Đó là nơi mà bạn có thể nói chuyện bằng lí trí, nơi mà hai người là một đội và sống công bằng.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem nào, với những bạn Bọ Cạp độc thân thì tháng 3/2024 sẽ là khoảng thời gian bạn bắt đầu một tình yêu đầy hứa hẹn, với sự khởi đầu đầy bất ngờ và thành công nhanh chóng. Bọ Cạp sẽ muốn phiêu lưu trong tháng 3 này và sẽ nhiệt tình chấp nhận những mối quan hệ mới hơn mọi khi. Bạn có thể phải lòng những người hay đưa ra những thứ mới lạ, ví dụ như: sở thích, kiến thức hay nơi người ấy sinh ra có thể thu hút và khiến bạn thấy rất hứng thú.

Tình yêu là thứ mà bạn muốn thổ lộ nhiều hơn, do đó cũng không có gì khó hiểu khi bạn có thể bị hấp dẫn bởi những người cho bạn cơ hội mở lòng theo cách đầy tự nhiên và thông minh. Tình yêu của bạn có thể là yêu xa hay yêu người thường xuyên gần gũi với mình. Trong lúc yêu, bạn sẽ là người đầu tiên thay đổi để tình cảm mặn nồng hơn và giúp cả hai vượt qua sóng gió. Và tháng 3 là thời gian lí tưởng để bạn chủ động thay đổi cho chuyện tình cảm/hôn nhân đi đúng hướng, cũng như để hai bên hạnh phúc và hài lòng hơn.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn rất năng động và nhiệt tình trong tháng 3 này, và điều này sẽ có ích trong chuyện tình yêu và tình dục của bạn. Điều tuyệt vời dành cho Nhân Mã ngay bây giờ đó là bạn có dư năng lượng và nhiệt huyết để cho tình yêu thêm hứng khởi, hào hứng. Đây cũng là một tháng cực kì đặc biệt vì bạn có nhiều thời gian và sức lực hơn bình thường để dành cho con cái và cả công việc. Thêm vào đó, thái độ không ngại khó có thể thay thế góc nhìn tiêu cực trước đây của bạn.

Hai bạn nên tận dụng tháng 3 này để làm mọi thứ cùng nhau, như là đi ra ngoài và vui chơi như một gia đình. Điều này sẽ khiến bạn tự tin về tương lai hơn, ít căng thẳng hơn, khỏe mạnh hơn. Bạn cũng sẽ trở nên vị tha và thoải mái hơn; đồng thời trung thực hơn và nhìn nhận tốt hơn về cuộc sống. Bạn sẽ ít bận tâm hơn về những vấn đề nhỏ nhặt. Sự vui vẻ hoàn toàn của Nhân Mã sẽ làm bạn trở nên độc lập và nhìn đời theo hướng tích cực hơn để có thể đảm bảo mọi mối quan hệ đều mới mẻ. Nếu đã lập gia đình thì quan hệ với bên thông gia cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Theo chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo tháng 3/2024 thì đây là thời gian lý tưởng để các cặp đôi yêu xa hay những cặp đôi đang có khác biệt về tôn giáo hay văn hóa “tiến lại gần” và thấu hiểu nhau hơn.

Tháng 3/2024 có lẽ là thời gian lý tưởng để Nhân Mã vun đắp chuyện tình cảm của mình đấy

Cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Tử vi tháng 3/2024 khuyên rằng trong tháng này Ma Kết cần thực sự nỗ lực để lắng nghe người ấy của mình. Lắng nghe không phải là việc nói rằng “Em đang lắng nghe” trong khi đầu óc nghĩ về việc khác và chân tay cũng đang làm một thứ gì đó khác. Chất lượng của giao tiếp nghĩa là bạn để tâm hoàn toàn vào ai đó, và dù không hiểu hoặc không đồng ý nhưng bạn có thể dành thời gian để lắng nghe những ưu phiền và suy nghĩ của họ.

Tình yêu và mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể gặp trục trặc trong tháng 3 này, không phải vì bất đồng, mà vì căng thẳng, vì công việc và vấn đề đi lại khiến hai bạn không có thời gian bên nhau. Khó có để đòi hỏi người khác khi bạn không biết mình muốn gì. Cảm xúc của bạn có thể rất bất thường trong tháng 3 này, dẫn đến việc người ấy hiểu lầm ý bạn. Bạn cũng có khuynh hướng làm nhiều chuyện vô bổ, và coi thường những thứ bạn cho là không quan trọng.

Tử vi chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo tháng 3/2024 có lời khuyên cho Ma Kết nè, cách tốt nhất để chuyện tình cảm của 2 bạn chuyển biến theo hướng tích cực là đi chơi với người ấy và đi đến những nơi mới mẻ với cả hai, nơi nào đó thật thú vị và hào hứng để bạn có thể loại bỏ mọi căng thẳng và chán chường. Trong cuộc sống tạm bợ này, hãy cố gắng để không mất bình tĩnh; nếu mệt mỏi hay căng thẳng và cần thời gian cho bản thân, hãy nói với người ấy. Hầu hết mọi người đều sẽ cảm thông khi bạn giải thích lí do vì sao mình hành động như vậy. Hãy nhớ rằng vấn đề được chia sẻ là vấn đề được chia vơi đi một nửa

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự tự tin, thông minh và nhạy bén của Bảo Bình sẽ giúp hai bạn có nhiều khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, tuy vậy rất có thể sẽ có một vài tác động từ phía bên ngoài gây ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của hai bạn. Chỉ cần luôn giữ vững lập trường thì trước sau gì mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa mà thôi.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tháng 3/2024 dự báo rằng tình yêu cũng như các mối quan hệ của Song Ngư sẽ thành công và tiến xa hơn, vì bạn biết cách tận dụng điểm mạnh và kiến thức của bản thân.