Phổ Biến 5/2024 # Ai Là Thiên Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 7 Yêu Thích

Thiên thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo là ai?

Bạch Dương – Thiên thần Ariel

Thần Ariel là vị thần hộ mệnh, bảo vệ và che chở cho người thuộc chòm sao Bạch Dương. Nếu Bạch Dương gặp nhiều may mắn, tài lộc trong năm 2024. Bạch Dương cần thay đổi tính cách và cải thiện các mối quan hệ trong giao tiếp. Bởi người thuộc chòm sao Bạch Dương thường sống vô cảm, chỉ nghĩ cho bản thân. Vị thần Ariel nhắc nhở Bạch Dương hãy sống chậm lại và hạ thấp cái tôi của bản thân. Hãy đặt bản thân vào vị trí của người khác trước khi giải quyết mọi vấn đề.

Kim Ngưu – Thiên thần Chamuel

Thần Chamuel là vị thần hộ mệnh đem lại may mắn, thành công cho người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Vị thần hộ mệnh này sẽ chỉ dẫn Kim Ngưu đi theo những con đường đúng đắn, luôn đem lại thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, tình cảm. Thần Chamuel giúp chuyện tình cảm của Kim Ngưu thêm bình an và hạnh phúc. Trong giao tiếp, Kim Ngưu luôn được mọi người xung quanh yêu thích và quan t âm, chăm sóc về mọi mặt.

Song Tử – Thiên thần Zadkiel

Thần Zadkiel là vị thần tượng trưng cho sự tha thứ, rộng lượng, cao thượng. Vị thần Zadkiel luôn che chở và bảo vệ cho người thuộc chòm sao Song Tử. Bởi thế người Song Tử luôn là mẫu người sống ôn hòa, hào phóng và giàu tình cảm. Cũng chính điều này là Song Tử luôn giải quết mọi mâu thuẫn, tranh chấp trong giao tiếp một cách êm đẹp và tích cực. Với những lời lẽ thuyết phục, cộng với sự bao dung, rộng lượng của Song Tử khiến các mối quan hệ càng thêm thân thiết, khăng khít.

Cự giải – Thiên thần Gabriel

Thần Gabriel là vị thần hộ mệnh cho người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải. Vị thần vô cùng tuyệt vời, luôn đem lại sự may mắn và tốt lành trong cuộc sống. Thần Gabriel giúp Cự Giải luôn thấy hiểu và quan tâm người khác. Sẵn sàng chia sẻ niềm vui và nỗi buồn với người xung quanh. Mặc khác, vị thần Gabriel còn đem lại một mái ấm gia đình đầy tiếng cười, cuộc sống sung túc và trọn vẹn niềm vui.

Sư Tử – Thiên thần Raziel

Thần Raziel là vị thần hộ mệnh cho người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. Vị thần này không chỉ phù hộ trong chuyện làm ăn kinh doanh, mà thần hộ mệnh này còn giúp đỡ trong chuyện tình cảm. Gia đạo thêm bình an và hạnh phúc. Dù Sư Tử có gặp khó khăn đến mấy thì luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Mọi việc trong cuộc sống vô cùng thuận lợi và hanh thông.

Thần Metatron là vị thần hộ mệnh cho chòm sao Xử Nữ. Người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ thích sống hướng ngoại, luôn tìm tòi và học hỏi nhiều điều mới lạ trong cuộc sống. Nhìn tổng thể bên ngoài Xử Nữ là mẫu người yếu đuối nhưng khi gặp chuyện thì Xử Nữ khá mạnh mẽ và quyết đoán. Chòm sao Xử Nữ hay lo lắng và bất an về mọi việc. Bởi thế thần Metatron giúp chòm sao này giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực. Đem lại cảm giác thoải mái và bình yên trong cuộc sống.

Thiên Bình – Thiên thần Jophiel

Thần Jophiel là thần hộ mệnh cho chòm sao Thiên Bình. Vị thần này giúp Thiên Bình cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn trong cuộc sống. Đem lại nhiều may mắn và thành công trong vận trình sự nghiệp. Thiên thần Jophiel được mệnh danh là vị thần phong thủy, giúp Thiên Bình cảm thấy tự tin, tìm lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Bò Cạp – Thiên thần Jeremiel

Thần Jeremiel là vị thần bảo vệ và che chở cho chòm sao Bò Cạp. Do Bò Cạp luôn có tính cách nóng nảy và vội vàng trong cuộc sống. Do đó vị thần Jeremiel bảo hộ và kiềm chế tính cách này. Giúp người thuộc cung Bò Cạp trở nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề theo cách tích cực nhất. Đôi lúc Bò Cạp có những suy nghĩ hoang tưởng và đố kỵ người khác. Nhờ có vị thần Jeremiel đã kiềm chế điều này và giúp Bò Cạp buông bỏ và tha thứ mọi điều tiêu cực trong cuộc sống.

Nhân Mã – Thiên thần Raguel

Thần Raguel là vị thần may mắn của chòm sao Nhân Mã. Vị thần này giúp Nhân Mã gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Đem lại sức sống tươi trẻ và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống. Vị thần Raguel giúp điều tiết tính cách của Nhân Mã, giúp Nhân Mã có cuộc sống thêm ôn hòa, ít tranh chấp mâu thuẫn. Không chỉ thế, thần Raguel còn giúp Nhân Mã giảm thiểu sự tức giận trong những cuộc tranh cãi. Chỉ dẫn chòm sao này sống theo hướng tích cực và đúng đắn hơn.

Ma Kết – Thiên thần Azrael

Thần Azrael là vị thần may mắn và bảo hộ cho chòm sao Ma Kết. Giúp chòm sao này gặp nhiều may mắn và tốt lành trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Giúp Nhân Mã điều tiết tâm trạng, luôn giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất. Chuyện tình cảm luôn che chở và đem lại tin tốt lành, gia đạo thêm bình an và hạnh phúc. Ma Kết là người luôn có tham vọng, sống khá thực tế nên ít khi quan tâm đến cảm xúc của người khác. Bởi thế vị thần Azrael giúp cân bằng mọi việc, giúp Nhân Mã luôn sống tốt và gặp nhiều điều may mắn.

Bảo Bình – Thiên thần Uriel

Thần Uriel là vị thần hộ mệnh của người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Vị thần này giúp Bảo Bình luôn có những suy nghĩ đúng đắn, sống khí lý trí và giàu cảm xúc. Hành động và lời nói của Bảo Bình luôn nghiêm chỉnh, luôn có cái nhìn sâu sắc và hướng đi đúng đắn hơn. Bảo Bình vốn là người sống hướng nội, ít khi quan tâm đến cảm xúc của người khác. Bởi thế, vị thần Uriel sẽ giúp Bảo Bình tiết chế cảm xúc, giúp các mối quan hệ của Bảo Bình ngày càng thân thiết và khăng khít.

Song Ngư – Thiên thần Sandalphon

Thần Sandalphon là vị thần hộ mệnh cho chòm sao Song Ngư. Vốn người này có tâm hồn lãng mạn, phóng khoáng nên cách chi tiêu khá hoang phí. Vị thần Sandalphon giúp Song Ngư kiềm chế cách tiêu xài hoang phí. Giúp Song Ngư phát huy sự sáng tạo của bản thân, cảm nhận sự yêu thường của mọi người xung quanh. Song Ngư vốn sống giàu cảm xúc, chỉ cần gặp chuyện buồn họ sẽ khóc và đau khổ. Luôn đưa mọi việc đi quá thực tế, không điều tiết được tâm trạng của bản thân.