Đề Xuất 6/2024 # Khám Phá Các Loại Cây May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 3 Yêu Thích

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Người cung Bạch Dương cá tính, thẳng thắn, vui vẻ. Họ sống có tinh thần trách nhiệm, cực kì có chính kiến, luôn có tinh thần trách nhiệm và biết cách để đạt được thành công mà tốn ít sức lực nhất.

Tuy nhiên, nhược điểm của họ đó là thiếu kiên nhẫn. Với tính cách hơi nóng vội và hay nổi nóng, họ có xu hướng dễ nản và bỏ cuộc giữa chừng khi gặp chướng ngại.

Và đó là lí do họ nên trồng cây trầu bà hay còn gọi là vạn niên thanh leo. Đây là loại cây không mất nhiều công chăm sóc rất thích hợp với chòm sao này. Đặt một cây trầu bà với sức sống mãnh liệt, tràn trề sinh lực lan tỏa sẽ giúp gia chủ tăng cường vận khí, thêm tự tin và đưa ra được những quyết định đúng.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với tính cách nhẹ nhàng, Kim Ngưu thích cách sống chậm, không quản khó khăn để chinh phục được mục tiêu đã đề ra. Đây là cung hoàng đạo rất đáng tin tưởng nhất. Hoa tử đinh hương rất thích hợp với cung hoàng đạo này. Với những Kim Ngưu còn đang độc thân có thể trồng Violet được cai trị bởi sao Kim – Vị thần của tình yêu, hoặc nếu muốn thu hút tài lộc thì nên trồng hoắc hương.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Người cung Song Tử có đặc điểm nhanh nhạy, giỏi giao tiếp và thông minh. Tuy nhiên, họ có nhược điểm đó là tính khí rất hay nóng nảy. Trồng một chậu hồng môn xinh đẹp và rực rỡ sẽ giúp bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc hơn. Cây hồng môn có ý nghĩa giúp trang trí và đại diện cho sự tâm đầu ý hợp, giúp gia tăng tài vận và nhân duyên.

Ngoài ra, cũng nên trồng những loài hoa thơm như oải hương hay hoa chuông để đầu óc minh mẫn hơn.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người cung hoàng đạo Cự Giải thường có trực giác và đa cảm. Đa số họ không thích giao tiếp. Phần ít thì lại là người biết xả thân vì cộng đồng, hay nghĩ cho người khác. Họ mang đến cho người khác cảm giác an toàn, tin tưởng được.

Người cung Cự Giải nên bày cây kim tiền trong nhà để có nhiều vận may, sự sung túc và phúc khí.

5. Sư Tử (23/7 – 23/8)

Người ở cung Sư Tử luôn mang trong mình năng lượng tích cực và tràn đầy nhiệt huyết. Sư Tử cũng là cung hoàng đạo hào phóng nhất trong vòng 12 cung hoàng đạo. Điểm nổi bật của Sư Tử đó là sự hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ.

Do đó, họ thích hợp để trồng hoa hướng dương hay cúc La Mã, những loài hoa luôn rực sức sống.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu dùng một câu để miêu tả Xử Nữ, đó sẽ tận tâm. Họ sống biết trước biết sau, luôn biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và rất cầu toàn.

Đây là điểm mạnh vừa cũng là điểm yếu. Họ cần biết điều tiết tính cầu toàn này hơn. Khám phá các loại cây may mắn của 12 cung hoàng đạo cho thấy, cung hoàng đạo này nên trồng một chậu Lan lá gấm đại diện cho lý tính, đảm bảo được cẩn trọng nhưng linh hoạt khi tiến hành công việc.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình là người hài hước và nhiệt tình. Tuy nhiên, họ thuộc tuýp người không được mấy lãng mạn. Nét vẻ ấm áp, dịu dàng mà lại cao ngạo của Thiết mộc lan sẽ giúp cuộc sống khô khan của họ ấm áp hơn. Bày cây phong thủy này trong nhà là cách để thúc đẩy sự nghiệp, hỗ trợ thăng chức, tăng cường địa vị xã hội hơn.

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có trí thông minh cảm xúc (EQ) cực kì cao và là những người sôi nổi nhất trong các cung hoàng đạo. Họ sống nghị lực và rất ít khi bỏ cuộc giữa chừng.

Người cung Bọ Cạp thích hợp trồng hoa hải đường. Đây là loại cây mang tới cho Bọ Cạp thêm sự mềm mại, hấp dẫn người khác phái. Từ đó giúp tăng cường duyên vận của họ hơn.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là cung hoàng đạo có tính cách thông minh và tinh thần cầu tiến cao. Tuy nhiên, điểm yếu của họ đó là cư xử thiếu tế nhị.

Trong tình yêu, họ có tính cách rộng lượng và đa tình nhất trong hoàng đạo. Với nguồn năng lượng dồi dào cộng thêm đam mê khám phá, cung Nhân Mã hạnh phúc nhất khi đi du lịch, rong ruổi trên những nẻo đường.

Cây xương rồng – loại cây kiên cường, tự tin và hào phóng, cũng giống như tính cách của người ở cung Nhân Mã vậy. Có thể chọn để bày trong văn phòng hoặc trong nhà.

10. Ma Kết (20/1 – 18/2)

Trong 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Ma Kết được coi là nghiêm túc nhất. Với tính cách này, họ vừa phát triển sự nghiệp vừa có thể được sống trong tình yêu bền vững.

Đôi lúc quá nghiêm chỉnh sẽ dẫn đến tẻ nhạt và bị nhiều người chê trách. Tuy nhiên Ma Kết không mấy khi để ý. Để đạt được những mục đích cao đẹp hơn, họ thường nhẫn nhịn và biết bao dung. Họ không sợ vượt qua gian nan để đi đến được thành công. Điều đó không hề ngạc nhiên khi nguyệt quế là loài cây cảnh để bàn đại diện cho Ma Kết.

11. Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Với trí tưởng tượng rất phong phú, cũng như hay mộng mơ, người cung Bảo Bình có ưu điểm đó là cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Bất lợi của họ là đôi khi lại làm phức tạp hóa vấn đề. Hoa sao là loài hoa hợp với cả phần mơ mộng và cả tính cách đầy tham vọng của Bảo Bình.

12. Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư vốn là người khá hào phóng và thoải mái. Họ hay tưởng tượng cuộc sống là một giấc mơ màu hồng, biết cách sống có trách nhiệm, nhưng sự thật đôi khi lại không như mong muốn. Song Ngư có tâm hồn nhạy cảm, yếu đuối. Do đó, cây dây nhện là cây cảnh trang trí tượng trưng cho trí tuệ và sự mẫn cảm sẽ phù hợp với cung hoàng đạo này.

Cây dây nhện là loài cây phong thủy tượng trưng cho trí tuệ và sự mẫn cảm

Cây cảnh không chỉ đẹp mà chúng còn mang đến rất nhiều thứ cho 12 cung Hoàng đạo. Chọn đúng cây phong thủy sẽ giúp hỗ trợ khắc phục những thiếu sót cũng như phát huy những điều tích cực. Đặc biệt là mang đến sự may mắn. Với những chia sẻ khám phá các loại cây may mắn của 12 cung hoàng đạo trên, hi vọng bạn sẽ biết được nên trang trí cây cảnh nào để phù hợp với mình nhất.