Phổ Biến 6/2024 # Dự Đoán Tuần Mới Từ 6/7 Đến 12/7 Cho 12 Cung Hoàng Đạo # Top 7 Yêu Thích

Bạch Dương

Trong tuần lễ mới, Bạch Dương hãy để mắt tới chuyện nhà cửa nhiều hơn. Những vấn đề nhỏ như rò rỉ vòi nước hay thiếu hụt các vật dụng cần thiết có thể xảy ra. Quan hệ với các thành viên trong gia đình hoặc bạn cùng phòng cũng trải qua một số trục trặc. Hãy dành thời gian nhiều cho bản thân để suy nghĩ và nhìn nhận lại mọi thứ trước. Đừng lo lắng vì qua khó khăn lúc này Bạch Dương sẽ trở lại dần một mạnh mẽ, trưởng thành hơn.

Kim Ngưu

Song Tử

Dạo này, phương diện tài chính của Song Tử không được thuận lợi. Vì thế trong tuần này, hãy dành thời gian để hoàn tất các khoản chi phí còn tồn đọng và vẫn tiết kiệm hết sức có thể. Thời gian nghịch hành của sao Thủy sắp hết nên tình hình sẽ cải thiện hơn. Cuối tuần, Song Tử sẽ có thời gian để rà soát lại các mối quan hệ. Tất nhiên bạn phải chấm dứt các mối quan hệ độc hại. Song, quan trọng hơn, hãy nhìn vào sâu bên trong để tự chất vấn mình vì sao bạn luôn phải “dây” vào cùng một kiểu người như vậy.

Cự Giải

Sư Tử

Sư Tử đang ở trong quá trình tự chữa lành bản thân. Do đó, không thể tránh khỏi cảm xúc của bạn lên xuống thất thường. Trong thời gian này, Sư Tử hãy học cách tha thứ, khoan dung với chính mình. Chỉ khi không còn gánh nặng mặc cảm tội lỗi bạn mới có thể tự giải thoát bản thân khỏi nỗi đau đeo bám. Hơn nữa, Sư Tử cũng sẽ nghiệm ra vai trò của mình trong những mối quan hệ xung quanh. Hãy thử nhìn lại xem, vì sao đối phương luôn lệ thuộc vào bạn trong mọi chuyện? Sư Tử nên nhớ nếu bạn không đặt ra ranh giới cho bản thân thì những người khác sẽ đặt nó cho bạn hoặc sẽ phớt lờ việc bạn cũng có giới hạn đấy.

Xử Nữ

Đây là tuần lễ tuyệt vời để Xử Nữ tìm những người bạn mới sau quãng thời gian gặp nhiều trăn trở trong các mối quan hệ. Nếu đang cần nâng cấp một thiết bị công nghệ, bạn cũng có thể dành tuần lễ mới để nghiên cứu những mẫu mã mới nhất. Cũng trong thời gian này, Xử Nữ sẽ thấy bản thân khao khát sự kết nối trong các mối quan hệ, đặc biệt là bạn bè và người yêu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên để mình lao vào sự ảo tưởng quá nhanh chóng.

Thiên Bình

Công việc trong tuần mới của Thiên Bình diễn ra thuận lợi. Những việc bị tồn đọng hoặc mâu thuẫn với đồng nghiệp dần được tháo gỡ. Đặc biệt trong thời gian này, gặp gỡ những đồng nghiệp cũ còn có thể mở ra cơ hội hợp tác lý tưởng. Song, các mối quan hệ quan trọng của Thiên Bình lại cần được nhìn nhận lại. Dường như bạn đã quên mất các nhu cầu và cảm xúc của mình. Bạn nên biết rằng thỏa mãn chính mình cũng chính là tái tạo sức lực cho bản thân để có năng lượng hơn dành cho những người thân.

Thiên Yết

Tuần này, Thiên Yết sẽ có cơ hội thay đổi những thói quen thường ngày. Bạn sẽ tìm ra cách khiến chúng trở nên vừa thú vị nhưng cũng mang lại hiệu quả nhiều hơn. Thiên Yết là cung hoàng đạo luôn nhiệt huyết đối với mọi mục tiêu đang theo đuổi. Và trong phương diện sự nghiệp cũng như vậy. Tuy nhiên, nếu công việc đang chiếm lấy hết quỹ thời gian của bạn, đây là lúc bạn nên tìm cách cân bằng nó với đời sống cá nhân.

Nhân Mã

Có thể nhiều Nhân Mã đang trải qua nhiều cung bậc cảm xúc phức tạp của tình yêu. Nếu đã qua một thời gian mà các nàng chỉ nhận được câu trả lời mập mờ từ đối phương về mối quan hệ hiện tại, đừng hoài phí thời gian của mình nữa. Bạn xứng đáng với một người biết được giá trị và tôn trọng chính bạn. Ngược lại, những cặp đôi có thể đón nhận những bước tiến quan trọng trong chuyện tình cảm.

Ma Kết

Dù đã là tuần lễ cuối trong chu kỳ sao Thủy nghịch hành nhưng Ma Kết có thể vẫn còn gặp khó khăn trong các mối quan hệ tình cảm hoặc đối tác. May mắn là mọi thứ đang dần trở nên suôn sẻ và sẽ quay về đúng quỹ đạo của nó vào cuối tuần. Ngoài ra, Ma Kết cũng có cơ hội suy nghĩ thấu đáo hơn về mối quan hệ giữa bạn và gia đình. Nếu mang vị trí của bậc cha mẹ, bạn sẽ có cơ hội hàn gắn những rạn nứt giữa bạn với con mình.

Bảo Bình

Tuần này, Bảo Bình sẽ có cơ may hệ thống lại mọi thứ trong cuộc sống hiện tại. Đồng thời, những rào cản tâm lý đang ngăn cản bạn cũng sẽ được xóa bỏ. Bảo Bình có thể gặp ít trở ngại giao tiếp. Tuy nhiên, điều này lại cho bạn cơ hội để nói về những hiểu lầm giữa bạn và một người trong quá khứ. Nếu suôn sẻ, bạn vẫn có thể hàn gắn mối quan hệ tưởng như đã tan vỡ này.

Song Ngư

Nhiều rào cản sáng tạo sẽ được gỡ bỏ trong tuần lễ mới. Những mối quan hệ của Song Ngư cũng dần được bình thường hóa trở lại. Đây cũng là tuần lễ bạn sẽ nghiệm ra nhiều bài học về mặt sự nghiệp và tài chính của bản thân. Trong thời gian này hãy rà soát lại hai phương diện này. Liệu công việc hiện tại có chế độ phúc lợi xứng đáng với công sức của bạn chưa? Hay còn con đường nào khác bạn có thể rẽ ngang không? Trong thời gian tới, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho chính mình.

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Annabelle