Phổ Biến 6/2024 # Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Kim Ngưu Nhóm Máu Ab # Top 7 Yêu Thích

1. Tính cách cung Kim Ngưu nhóm máu AB

Chòm sao Kim Ngưu là người mang khuynh hướng hiện thực, coi trọng lợi ích thực tế. Người nhóm máu AB lại thuộc về chủ nghĩa lý trí, bình tĩnh. Hai yếu tố này kết hợp lại tạo thành tính cách của người cung Kim Ngưu nhóm máu AB: bình tĩnh, suy nghĩ chặt chẽ, tuyệt đối không cho phép mình có bất kỳ bất cẩn hay hành động theo cảm tình nào. Tuy rằng chòm sao Kim Ngưu nhóm máu AB là người quá mức lý tính, khuyết thiếu tân tình nhưng không vô tình, ngược lại giàu tình thương, ôn hòa. Bề ngoài khó tiếp cận nhưng nếu đã quen biết sẽ nhận ra sự hiền lành, tử tế bên trong con người họ. Người này cảm giác phong phú, nhiều tâm tư, có cảm quan mỹ thuật và nghệ thuật tốt. Bạn có hứng thú với việc tìm hiểu, học tập nhưng đa số phải mang lại lợi ích thiết thực thì mới tiến hành. Người mới quen có thể thấy bạn khó gần, nghiêm túc, suy nghĩ quá cứng nhắc khiến người khác không hiểu được, không thân được. Vì vậy mà người cung Kim Ngưu nhóm máu AB ít khi thể hiện sự ấm áp, gần gũi vốn có của mình, thật là điều đáng tiếc. Điều này làm bạn mất đi khá nhiều cơ hội kết bạn, gặp người tri kỉ. Nên thu lại vẻ mặt lạnh lẽo, mỉm cười nhiều hơn và mở lòng để người khác hiểu mình. Cung Kim Ngưu nhóm máu AB cao thượng và ưa chuộng hòa bình. Bất luận trong trường hợp nào bạn cũng sẽ mỉm cười đối diện với thế giới, không nổi giận, càng không mất bình tĩnh. Dùng lý lẽ biện luận để giải quyết chứ không đả thương người khác. Bạn có quan niệm mạnh về tài chính, kinh tế, tính chiếm hữu lớn, nhu cầu sinh hoạt tốt và ổn định. Vì thế khi gặp trục trặc về kinh tế, Kim Ngưu sẽ lạnh lùng và khó chịu, khá đáng sợ.

2. Tình cảm

Người này có khuynh hướng tình yêu như gió xuân, chậm rãi không nhanh nhưng ềm đềm dịu nhẹ. Cuộc đời này bạn theo đuổi tình yêu ngọt ngào xen lẫn đắng cay, vui vẻ chịu đựng mọi mưa gió. Mặt khác, với bản chất của một Kim Ngưu, bạn sẵn sàng có tình yêu mưa dầm thấm lâu, vì quen biết lâu dài mà ở chung. Bầu không khí hài hòa, thấu hiểu là điều mà cung Kim Ngưu nhóm máu AB muốn trong chuyện tình cảm của mình. Tiền đề để tiến tới hôn nhân rất rõ ràng. Bạn bài xích tình yêu mù quáng, say đắm, mất kiểm soát, không cần nhất kiến chung tình, chỉ cần bình lặng bên nhau dài lâu là đủ. Do quá sợ những thay đổi nhanh chóng nên bạn chỉ quen với những đối tượng đã hiểu rõ tường tận về nhau, có sự đảm bảo tương đối vững chắc. Ở lâu dần sinh tình cảm, ôn hòa nhã nhặn, đừng nhiệt tình quá mức, ít chủ động tấn công. Có một số người không hiểu sẽ cho rằng cung Kim Ngưu nhóm máu AB lạnh nhạt, xa lánh dù trên thực tế trong lòng bạn đang có cảm tình với người đó. Đây là điểm bất lợi, có thể khiến bạn tuột mất cơ hội đến gần hơn với chân tình. Cần biết nắm bắt cơ hội, đừng quá thụ động.

Khi thất tình, bề ngoài Kim Ngưu bình thản nhưng nội tâm dậy sóng, tinh thần biến hóa khôn lường. Do tính sở hữu quá mạnh, lúc người yêu rời bỏ có thể khiến bạn bất bình, phẫn nộ, trả thù dẫn tới kết quả bi kịch.

3. Hôn nhân và gia đình

Bạn không mơ màng về những viễn cảnh gia đình màu hồng mà ngay sau lễ cưới đã lo lắng cho kế hoạch tương lai. Mù quáng kết hôn là chuyện không tưởng đối với người cung Kim Ngưu nhóm máu AB. Bạn tỉnh táo, lý trí, khách quan, theo đuổi tình cảm thực tế. Nói chuyện lãng mạn với bạn chắc chẳng có tác dụng gì, hôn nhân quan trọng nhất là hòa hợp, yên ổn, bình tĩnh cùng nhau đi hết một đời. Bạn đời chính là bạn đồng hành trên chặng đường dài, cùng nhau nỗ lực tiến về phía trước, những kích động cuồng nhiệt chẳng có ý nghĩa gì. Bất luận là nam hay nữ thì cung Kim Ngưu nhóm máu AB cũng là người vợ, người chồng đáng tin cậy. Càng kết hôn lâu càng thâm tình, không có chuyện tình cảm phai nhạt, cố gắng bảo vệ bầu không khí và hạnh phúc gia đình theo hướng tích cực nhất. Bạn không có khuynh hướng ngoại tình hay bất kì mối quan hệ ngoài luồng nào có thể gây nghi ngờ cho bạn đời. Nhưng khi lòng tin bị phản bội, Kim Ngưu sẵn sàng gây ra những việc bất ngờ để bù đắp những hi sinh, cố gắng của bản thân dành cho gia đình.

4. Sự nghiệp

Tuy rằng năng lực tốt nhưng không phải sự nghiệp lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Các ngành nghề có thể phát triển là nhạc sĩ, họa sĩ, nhà thiết kế, đâì bếp, kinh doanh trang sức. Ngoài ra, cung Kim Ngưu nhóm máu AB rất có đầu óc kinh tế, công tác trong lĩnh vực này sẽ như cá gặp nước. Nếu bạn có thể quyết đoán lúc đầu tư, làm việc thì thành công rộng mở. Chỉ cần xác định đúng hướng thì có thể lợi dụng cảm quan nhạy bén của mình để làm về kỹ thuật, chuyên viên, thể hiện năng lực của mình một cách tốt nhất.

Thành công đến từ sự bền bỉ, kiên trì, trường kì cố gắng, không nên thay công đổi việc, nhất là từ tuổi trung niên. Mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng sự nghiệp riêng đều có cơ hội. Chỉ cần kiên định với mục tiêu đề ra, bạn sẽ có điều bạn muốn.

5. Tài vận

Chòm sao Kim Ngưu luôn có tài vận tốt, không đại phú đại quý cũng đầy đủ no ấm vì bạn biết cách nắm giữ của cải. Một khi cung Kim Ngưu nhóm máu AB đã ham thích cái gì thì sẽ thu thập cho bằng được, mà bạn ham thích nhất chính là kiếm tiền. Nhưng điểm mạnh của bạn là biết điểm dừng, không tham lam. Bạn không bán mạng vì tiền, chỉ kiếm vừa đủ, có khoản tích lũy nhỏ và cuộc sống ổn định đã rất tốt rồi. Vận Thiên Tài kém, đừng đầu cơ hay đầu tư vào các lĩnh vực mạo hiểm, tránh xa cờ bạc và các trò đỏ đen. Chuyện không làm mà hưởng tuyệt đối không dành cho bạn đâu.

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Kim Ngưu nhóm máu BBí mật hoàng đạo: Vận mệnh Kim Ngưu nhóm máu ABí mật hoàng đạo: Vận mệnh Kim Ngưu nhóm máu OThái Vân

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/bi-mat-hoang-dao-van-menh-kim-nguu-nhom-mau-ab-232-187516.html)