Xu Hướng 6/2024 # Chiếc Váy Cổ Trang Dành Riêng Cho 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Trông Như Thế Nào? # Top 5 Yêu Thích

Váy cổ trang của 12 cung hoàng đạo được lựa chọn dựa trên tính cách của mỗi cung hoàng đạo. Đối với Bạch Dương – cung hoàng đạo dẫn đầu này có tính cách mạnh mẽ quyết đoán, đôi khi hơi ngang bướng một tí nên chiếc váy cổ trang mà họ chọn cũng sẽ hơi “khác người” giống với tính cách của họ. Bạch Dương vốn yêu thích những gì nổi bật và đẹp đẽ nên chiếc váy nàng chọn cũng sẽ rất rực rỡ. Màu yêu thích của Cừu là màu đỏ, nổi bật và quyền lực.

Kim Ngưu là những cô nàng thật thà, chân thành và “hiền như cục đất”. Nên những gì nàng mong muốn và lựa chọn là những điều đơn giản, nhẹ nhàng mà không kém phần tinh tế. Kim Ngưu còn là những cô nàng dễ mềm lòng, khi bạn làm cô ấy giận chỉ cần bạn thật lòng xin lỗi thì Kim Ngưu dễ dàng tha thứ và lại vui vẻ như bình thường. Theo chiêm tinh học màu sắc hợp với chòm sao này là xanh lá cây, xanh nhạt. Một chiếc váy cổ trang màu xanh với chất liệu mềm mại, bay bổng là sự lựa chọn tinh tế dành cho Kim Ngưu.

Chòm sao này là những người trưởng thành khá sớm. Từ tính cách cho đến ngoại hình Song Tử đều toát lên vẻ trưởng thành, chín chắn. Vì vậy mà trong váy cổ trang của 12 chòm sao thì trang phục họ chọn là những bộ váy toát lên thanh lịch, đôi khi hơi già trước tuổi vì những nàng Song Tử thích như vậy. Cung hoàng đạo này có thiên bẩm là tư duy sáng tạo và tinh thần ham học hỏi. Chiếc váy của cổ trang của Song Tử mang màu sắc của sự độc đáo và thẩm mỹ cao.

Cự Giải là chòm sao của những con người có tính cách lương thiện, hiền lành và tốt bụng. Những cô nàng Cua của chúng ta rất trong sáng và thánh thiện. Cũng bởi vì thế mà chiếc váy cổ trang Cự Giải sẽ chọn là những chiếc váy đơn giản, màu sắc trang nhã và không quá cầu kì. Cự Giải là chòm sao chịu sự chi phối của chu kì mặt trăng ảnh hưởng đến dòng nước nên màu chủ đạo của cung này là màu bạc, ngọc trai và màu ngọc lục bảo.

Những người thuộc cung hoàng đạo này mang tính cách kiêu hãnh, dứt khoát và cư xử rất tốt với bạn bè. Sư Tử là những người yêu thích quyền lực, mê đắm và tôn trọng cái đẹp nên sự lựa chọn của nàng trước hết phải đạt về mặt thẩm mỹ. Váy cổ trang cũng không nằm ngoài điều ấy. Những chiếc váy mà Sư Tử ưa chuộng thường có màu sắc bắt mắt, nổi trội và thể hiện uy quyền.

Xử Nữ là những người có vẻ ngoài lạnh lùng, người ngoài nhìn vào nhiều lúc sẽ nghĩ cung hoàng đạo này khó gần. Tuy nhiên Xử Nữ có tính cách và cư xử rất điềm đạm, nội tâm họ cũng sâu sắc. Và đặc biệt chòm sao này là người thủy chung, ân tình, trước sau như một, nhất là trong tình yêu họ khó thay lòng đổi dạ. Thế cho nên màu tím chính là màu sắc rất phù hợp cho những cô nàng Xử Nữ khi diện váy cổ trang.

Chòm sao này được biết đến là những người có tính cách khoan dung, khiêm nhường và cũng ưa chuộng những gì trang nhã, thanh lịch. Váy cổ trang của nàng không thể là những bộ quá màu mè, diêm dúa mà là những chiếc váy giản dị và toát ra khí chất nhẹ nhàng.

Nếu có một cụm từ dùng để diễn tả cung hoàng đạo này thì đó là “ngụy tạo mạnh mẽ để che giấu yếu mềm”. Bọ Cạp là tuýp người luôn muốn thể hiện bản thân mình vui vẻ trước mặt người khác dù lòng họ có ngổn ngang tứ bề. Chính vì vậy vẻ ngoài mà họ cố tạo mang màu sắc của sự mạnh mẽ, gai góc, cứng cỏi. Nếu để Bọ Cạp chọn váy cổ trang, cô nàng sẽ chọn những chiếc váy gam màu đỏ rượu vang hoặc đen có chất liệu mỏng nhẹ và hình dáng là sự pha trộn giữa cầu kì với đơn giản.

Những người thuộc chòm sao này yêu thích sự tự do và phóng khoáng. Họ đôi khi mải mê rong chơi mà quên mất những việc quan trọng mình cần làm. Nhân Mã không thích những gì quá cố định nên sự yêu thích của họ cũng là sự hòa phối nhiều thứ khác nhau. Đôi khi họ thích một chiếc váy cổ trang đơn sắc, giản dị và có lúc lại thích một chiếc váy màu sắc rực rỡ nhất. Váy cổ trang của cô nàng này cũng thay đổi như cái cách mà nàng yêu thích tự do.

Ma Kết là những người ưa chuộng sự ổn định, chắc chắn. Họ còn là những người quyết đoán, yêu ghét rõ ràng, sống khá lý trí. Với bản tính như vậy, không khó để chòm sao này chọn lựa cho mình một chiếc váy cổ trang. Chỉ cần họ thấy thích và ưng ý họ sẽ chọn ngay không lưỡng lự. Có thể nói trong các chiếc váy cổ trang của 12 cung hoàng đạo thì Ma Kết dễ chọn cũng như không có yêu cầu nào đáng kể nhất.

Đây đích thị là những cô nàng mơ mộng, lãng mạn và “yểu điệu thục nữ” đúng chất phái đẹp. Trong 12 cung hoàng đạo váy cổ trang thì váy của Song Ngư là những màu sắc nhẹ nhàng, thuần khiết tôn lên vẻ đẹp mong manh tựa làn sương của nàng. Trắng hoặc tím là hai màu phù hợp nhất với nội tâm của Song Ngư cũng như hòa hợp với ngoại hình nàng xây dựng.