Đề Xuất 5/2024 # Tất Tần Tật Mọi Thứ Về Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ # Top 2 Yêu Thích

Về tính cách thì Bạch Dương lúc nào cũng gắn chặt với cụm từ độc lập, kiên định, mạnh mẽ. Dù mạnh mẽ thế cơ mà lại có phần nóng nảy. Họ tự tin, độc lập, thông minh, đã nghĩ là dám làm, nhạy bén và thích ứng nhanh. Đấy là xét về tính cách của 12 cung hoàng đạo nữ ở ưu điểm. Còn khuyết điểm với Bạch Dương thì là nhiều khi có phần hơi tự cao, thiếu kiên nhẫn, sống dễ làm người khác không vừa lòng vừa ý.

Một Kim Ngưu điển hình là người mang tính cách có phần điềm tĩnh. Xét tính cách và đặc điểm của 12 cung hoàng đạo ở mặt tốt thì Kim Ngưu là sự trung thành, thực tế, trách nghiệm, kiên nhẫn, cẩn thận. Ở họ luôn có tầm nhìn xa và trông rộng. Tuy nhiên, cũng chính tính cách này khiến nảy sinh một số mặt hạn chế. Đó là nhiều khi Kim Ngưu còn hơi cố chấp, thiếu nhanh nhạy, không thích phiêu lưu, mạo hiểm, trong công việc và tình yêu thì nhiều khi tính chiếm hữu còn hơi cao.

24 tính cách tốt xấu của 12 cung hoàng đạo sẽ được thể hiện rõ nét trong bài viết này. Như Song Tử nói về điểm nổi bật nhất của tính cách, đó là thông minh và hoạt bát. Song Tử sáng tạo và đa tài cực kỳ, khả năng ngoại giao, giao thiệp cũng tốt nữa. Cơ mà vẫn có kha khá khuyết điểm nhiều khi nảy ra, phải note lại ngay và luôn nè. Đầu tiên là tính cách có phần sốc nổi. Bởi nhanh chán, không được kiên nhẫn nên giải quyết vấn đề nhiều khi hơi thiếu trách nghiệm một chút.

Tính cách và cuộc đời của 12 cung hoàng đạo mỗi cung một khác. Như Cự Giải thuộc khía cạnh khá nội tâm, kín đáo và có sự nhạy cảm trong tâm hồn. Ưu điểm của Cự Giải là giàu tình cảm, trí nhớ tốt, yêu thương gia đình, luôn quan tâm, chăm sóc chu đáo cho người khác, trung thành và nhẫn nại nữa. Nhưng chính sự nhạy cảm một cách hơi quá khiến Cự Giải nhiều khi có phần bảo thủ, trầm buồn. Đời sống tâm hồn của Cự Giải nhiều lúc thiên về phần hơi tiêu cực.

Cũng giống như Bạch Dương, Sư Tử có cá tính mạnh mẽ. Ở Sư Tử dạt dào tính hào phóng, nhiệt thành, làm mọi thứ sáng tạo, có năng lực lãnh đạo, tự tin, sáng tạo. Nhìn vậy thôi, xét về khuyết điểm trong tính cách và đặc điểm, Sư Tử lại nhiều khi hơi kiêu ngạo, ngang quá. Ở Sư Tử có quá nhiều tham vọng, nên làm mọi thứ có phần hơi thiếu cẩn trọng. Nhiều người còn chuộng hư vinh, tự phụ, tính trẻ con nữa.

Tính cách của 12 cung hoàng đạo nữ, lẽ đương nhiên là có cả mặt tốt cả mặt xấu đan xen. Xử Nữ tỉ mỉ, siêng năng, chú trọng vào chi tiết, thích phân tích, khả năng chịu đựng tốt nên không dễ thay đổi. Cơ mà ở một cô nàng Sư Tử lại có phần nhiều khi thích dùng lời nói phê phán người khác. Sư Tử thiếu chủ động, hơi hướng nội, kén chọn quá nhiều và có lúc còn nóng vội nữa.

Thân thiện và vô cùng dễ mến, đó chính là Thiên Bình. Ở Thiên Bình có tài ngoại giao thiên bẩm, con người dễ hòa đồng, biết cảm thông cho người khác. Nhiều Thiên Bình còn có tài nghệ thuật thiên bẩm, siêu khéo léo. Nhưng mặt trái của cung hoàng đạo này là chi tiêu quá phóng khoáng, làm mọi thứ thiếu kiên trì, dễ bỏ cuộc. Cuộc sống của họ rất sợ cô đơn, không thể sống thiếu bạn bè. Nhiều khi còn lười nhác nữa.

Nhiều người chỉ nhìn thấy mặt chưa tốt của Bọ Cạp là bốc đồng, tự phụ, có sự chuyên quyền, đố kỵ trong tính cách mà quên đi tính nhẫn nại, điềm đạm nổi bật của cung hoàng đạo này. Ưu điểm của Bọ Cạp nhiều vô kể. Đó là sự đáng tin cậy, can đảm, nhìn nhận cuộc sống một cách tinh tế, kiên cường. Ở Bọ Cạp, sự yêu ghét vô cùng rạch ròi.

Đúng là tính cách của 12 cung hoàng đạo nữ kể ra mỗi cung lại có hàng chục từ ngữ hay ho để mô tả. Tính cách của Nhân Mã nổi bật ở những từ khóa sau: vui vẻ, tự tin, khoan dung, thích khám phá, khiêm tốn, có tầm nhìn xa.

Cơ mà bởi thích bay nhảy nên Nhân Mã lại quá nông nổi, ham chơi, nhiều khi thiếu chu đáo, cuộc sống cũng lý tưởng hóa quá mức.

Có một sự chừng mực, thùy mị nhất định trong bất cứ cô nàng Ma Kết nào. Kể về điểm tốt của Ma Kết, đúng là khiến bao người ao ước. Vừa là trung thực, kiên định, nhẫn nại, đáng tin cậy, giàu trách nghiệm, biết suy tính sâu sa, chăm chỉ, cần mẫn, không nề hà vất vả. Cơ mà chính sự quá tốt ấy biến nhiều nàng Nhân Mã trở nên nghiêm túc quá mức đến cố chấp, bảo thủ, tính toán hơi chi li và thiếu đi sự hài hước. Làm mọi thứ, mà có lúc lại chỉ nghĩ cho mình.

Năng động, nhanh nhạy, sáng tạo, thông minh, hiếu học, yêu thích tự do, đó chính là Bảo Bình điển hình. Cơ mà xét về khuyết điểm lại cũng đáng suy xét không kém. Bảo Bình có lúc lại thờ ơ quá mức, là người khiến người khác khó nắm bắt được. Bảo Bình không thích tuân theo kỷ luật.

Trong các cung thì Song Ngư có con mắt thẩm mỹ, nghệ thuật tốt nhất, cũng là cung giàu trí tưởng tượng nhất. Họ thường làm mọi thứ theo trực giác và sống bằng tình cảm. Nhưng đây cũng chính là thứ gây nên hạn chế trong tính cách Song Ngư. Cung này hơi nhút nhát, hay mông lung, lưỡng lự, đa sầu, đa cảm, làm mọi thứ thiếu thực tế và chân thành.

Đã có tính cách của 12 cung hoàng đạo nữ, nàng “phán xử” xem có đúng hay chưa?