Phổ Biến 6/2024 # Chọn Đá Quý Phong Thủy Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo Của Mình # Top 6 Yêu Thích

Cung Bạch Dương (21/3-20/4):

Màu sắc phù hợp của Bạch Dương chịu sức ảnh hưởng của sao Hoả. Màu của mệnh hỏa bao gồm những màu như: màu đỏ, màu nâu đỏ, màu hồng, màu nâu thẫm… Những người thuộc cung Bạch Dương là những người kiên định và ít bỏ cuộc. Màu nâu cũng phù hợp với những người đang cần đến sự an toàn. Đá quý phù hợp: Cung Bạch Dương nên sử dụng các loại đá quý có màu đỏ hoặc màu cam như Jasper màu đỏ, Carnelian, Bloodstone, Canxedon màu đỏ, Ruby.

Cung Kim Ngưu (21/4-20/5):.

Màu sắc ưa thích: Cung Kim Ngưu chịu tác động của sao Kim nên cung này được ban tặng cho sự an nhàn về vật chất. Cung Kim Ngưu phù hợp với tất cả các màu, đặc biệt là màu hồng và xanh da trời, tiếp đến là màu của đất và xanh lá cây là lựa chọn thứ hai.

Đá quý phù hợp: Đá quý phù hợp nhất là Thạch anh hồng hoặc Carnelian. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Topa vàng, Lapis lazuli (đá màu xanh da trời) hoặc các đá thuộc nhóm Thạch anh, Saphia, Emơrot

Màu sắc ưa thích: Sao Thuỷ là ngôi sao trị vì những người thuộc cung mệnh này. Màu phù hợp với những người thuộc mệnh này là xanh lá cây và xám ánh ngọc trai. Những màu mệnh thủy là những màu của sự phát triển. Tránh những màu thẫm, hãy để một mảnh paltin vào trong xe của mình.

Đá thạch anh phù hợp: Bạn có thể dùng các loại đá thạch anh vàng hay đá mắt hổ. Hoặc có thể sử dụng các loại đá như agat, jasper, aquamarin màu vàng và turquoise.

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Màu sắc ưa thích: những màu như vàng nhạt, bạc, sắc xanh lá cây, tím và màu xanh hoa oải hương đều khá phù hợp với cung Cự Giải.

Đá thạch anh quý phù hợp: Cung Cự Giải phù hợp dùng các loại đá thuộc nhóm thạch anh có màu lục như Chrysopa, Aventurin và các loại đá khác như kim cương, canxedon, chrysolit, emơrot, moonstone.

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Màu sắc ưa thích: Cung Sư Tử được mặt trời vương giả chi phối bằng tất cả sự rực rỡ. Những chuyển động của mặt trời được thể hiện thông qua các màu vàng vương giả, cam sáng và đôi khi là màu tía.

Đá quý phù hợp: những loại đá Thạch anh và và không màu rất phù hợp với cung Sư Tử, ngoài ra bạn cũng phù hợp với một số loại đá như kim cương, Granat, hổ phách, carnelian.

Cung Xử Nữ (23/8-23/9)

Màu sắc ưa thích: Sao Thuỷ là sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ cũng như cung Song Sinh. Màu xám khói, trắng, lam ngọc và xanh lá cây nhạt là những màu phù hợp với cung Xử Nữ.

Đá quý phù hợp: Cung Xử Nữ hãy chọn các loại đá thạch anh màu vàng như Citrin hay Agat vàng. Một vài loại đá quý khác cũng thích hợp như Amazonit, turquois, zircon, berin.

Cung Thiên Bình (24/9-23/10)

Màu sắc ưa thích: Sao Kim là sao chi phối cung Thiên Bình và cung Kim Ngưu, nhưng ở cung Thiên Bình ảnh hưởng của sao Kim tao nhã hơn. Vì thế nên cung Thiên Bình phù hợp với các màu xanh da trời, xanh ngọc bích, các gam màu nhẹ với sắc da cam hoặc hồng nhạt và màu xanh da trời nhẹ.

Đá quý phù hợp: Với cung Thiên Bình thì thạch anh có màu cam đậm là phù hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thạch anh xám khói hoặc một số loại khác như aventurin, berin, ngọc jadeit, nephrit, peridot.

Cung Thiên Yết (24/10-22/11)

Màu sắc ưa thích: Sao Hoả là sao chi phối những người thuộc cung Thiên Yết, sức mạnh nguyên thuỷ của nó có thể nhận thấy thông qua các màu đỏ (biểu tượng của quyền lực). Hồng đỏ, đỏ thẫm, đỏ tươi, đỏ tía hợp với ngôi sao chiếu mệnh này.

Đá quý phù hợp: Carnelian màu đỏ là loại đá quý đặc trưng của cung Thiên Yết. Ngoài ra bạn cũng có thể một số loại đá màu đỏ khác như ruby, granat, canxedon, obsidian, agat.

Cung Nhân Mã (23/11-21/12)

Màu sắc ưa thích: Cung Nhân Mã chịu ảnh hưởng của sao Mộc, ngôi sao đại diện cho sự sung túc. Các màu phù hợp với cung Nhân Mã gồm màu vàng, xanh da trời, hồng, tía nhạt và màu cam.

Đá quý phù hợp: Loại đá quý phù hợp nhất với bạn là Saphia và Canxedon. Các loại khác cũng có thể được dùng như thạch anh tím, thạch anh không màu, granat, spinen, topaz.

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Màu sắc ưa thích: Cung Ma Kết chịu sự chi phối của sao Thổ nên các màu may mắn của cung Ma Kết là tất cả các gam màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, xám thẫm.

Đá quý phù hợp: Cung Ma Kết nên dùng đá quý có màu đen và thạch anh mắt mèo (màu xám). Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thạch anh tím, malachit, obsidian, peridot, thạch anh xám khói, thạch anh hồng, và tuamalin.

Màu sắc ưa thích: Sao Thổ cũng là sao chiếu mệnh của cung Bảo Bình nên cung Bảo Bình cũng có gam màu may mắn giống với gam màu của cung Ma Kết như màu đen, màu xám, màu tía, xanh nước biển và thạch tím là màu may mắn của cung Bảo Bình.

Đá quý phù hợp: đá mắt hổ và đá Turquois là hai loại đá hợp với cung Bảo Bình. Một số loại đá quý khác nhưmalachit, obsidian, amazonit, ametit hoặc saphia đều rất phù hợp.

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Màu sắc ưa thích: Cung Song Ngư mệnh này chịu ảnh hưởng của hành Thủy, các màu may mắn là các gam màu tím, lam, trắng, ngọc trai và vàng xoài.

Đá quý phù hợp: Tốt nhất bạn nên dùng là thạch anh tím. Các loại đá màu xanh nước biển khác như Saphia, Aquamarin. Các loại đá màu trắng như moonstone, kim cương cũng có thể dùng.

(Trích Nguồn: baotinnhanh.vn)