Xu Hướng 6/2024 # Những Tính Cách Cực Kì Xấu # Top 4 Yêu Thích

♥ NHỮNG TÍNH CÁCH CỰC KÌ XẤU…………..CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO NAM ♥

2. 12 cung hoàng đạo – Thiên Yết: tiểu nhân điển hình, nhỏ nhen, đố kị, xấu tính, tự ti, đua tranh thường giở trò không lành mạnh. Đánh giá chuẩn xác thì Thiên Yết thực chất là giỏi thủ đoạn hại người hơn là thông minh tài trí; đã vậy Thiên Yết luôn luôn hoang tưởng về năng lực cá nhân, tinh vi một cách trẻ con; những Thiên Yết nhận thức được hạn chế về đầu óc của bản thân cũng không thể chấp nhận nổi thực tế này nên dễ sinh ra thói chê bai hạ thấp, nói xấu sau lưng người khác. Thiên Yết thù rất dai, tham lam, hay làm những chuyện mất nhân cách để trả thù; đa phần những án mạng, những hành động trả thù ti bỉ đều thuộc về Thiên Yết. Nói chung, đừng nói đến khí khái với tự trọng với Thiên Yết. Nếu không muốn bị trả thù một cách bẩn thỉu, độc địa, nhẫn tâm, thậm chí mất mạng, bị tạt a xít, bị ngăn cản người khác tìm hiểu ngay cả khi đã chia tay thì tốt nhất hãy tránh xa Thiên Yết.

3. 12 cung hoàng đạo – Song Ngư: giả dối, kém sáng tạo, hay tỏ vẻ yếu đuối ưỡn ẹo sến súa, hay giả bộ ngây thơ màu mè lố bịch hơn cả nữ giới, hay khóc lóc, tính tình lươn lẹo, đơm đặt, khẩu phật tâm xà, nếu tức giận cũng lộ ra bản chất thiếu tự trọng; thù rất dai, trả thù theo cách bẩn, không đáng mặt đàn ông, kém nam tính nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Song Ngư hay hãnh diện về mấy việc lặt vặt vớ vẩn như tặng hoa, làm thiệp nhưng nếu bạn gặp chuyện khó khăn đặc biệt thì Song Ngư chắc chỉ khóc tu tu mà đầu óc mê muội không biết động não động tay chân giúp đỡ bạn. Bất kì một bạn nữ có cá tính nào đều không thể mê nổi Song Ngư ẽo ợt và tự ti, kém thấu hiểu, chỉ hiểu bề ngoài, chung chung mà không bản chất, trừ phi bạn gái này mới 11-12 tuổi hoặc đã già cả nhăn nheo.

4. 12 cung hoàng đạo – Xử Nữ: không phóng khoáng, óc tưởng tượng vào loại dưới trung bình, quá thực dụng, sợ trước sợ sau, rất diêm dúa và ti tiện, tự ti ngầm và soi mói, lắm điều và châm chích hơn cả chị em. Nam giới Xử Nữ hay mắc bệnh tự mãn mà không tự nhận thức được tài năng của bản thân, viển vông, thù vặt, thù dai, tai quái, bên cạnh Xử Nữ thấy không khác gì bên cạnh một bà cô độc địa xấu bụng, ghen ghét đố kị với hạnh phúc của người khác, mồm nói lãng mạn nhưng hành động thì ngược lại, cũng khá thô lỗ mà không tự biết. Xử Nữ khi đuối lí thì cãi cùn, cãi bậy, hùa bạn bè vào giúp, rất không khí khái, thiếu bản lĩnh. Xử Nữ thuộc loại a dua, hùa theo số đông đến mất cả lí trí, đánh mất cả bản sắc cá nhân. Xử Nữ cùng Song Ngư là nam nhân kém hấp dẫn nhất của 12 cung Hoàng Đạo, thực tế là âm tính, âm nhu, rợn tóc gáy.

5. 12 cung hoàng đạo – Thiên Bình: sĩ diện nhưng cũng dễ thỏa mãn, chí tiến thủ không cao. Nam giới Thiên Bình thuộc loại mồm miệng đỡ tay chân, lười biếng, chỉ ngọt ngào ban đầu, càng lâu càng lộ rõ bản chất ích kỉ, căn cơ bần tiện, thù dai thù vặt, hay đòi hỏi, tính toán chi li, nhỏ mọn, khi cần cũng hay chờ đợi đối phương lơ là để trả thù theo cách xấu, mất hình tượng. Thiên Bình thường xuyên ảo tưởng về mức độ hấp dẫn của bản thân. Tuyệt đại đa số nam giới cung này đều thô bỉ, ngọt ngào chưa được 10 phút đã lộ ra bản chất dâm dục, ăn nói thô tục, tự mãn, coi thường người khác vô cớ. Thiên Bình thích được chăm sóc chiều chuộng hơn là phải chăm sóc người khác, quan tâm đến bản thân là chính, mức độ thấu hiểu người khác rất kém, có sai cũng không nhận, ngoài ra cũng dễ xảy ra ngoại tình như trường hợp Nhân Mã. Cần nhớ rõ Thiên Bình cũng ưa tình một đêm bởi bản chất khá ham ba chữ x.

6. 12 cung hoàng đạo – Sư Tử: không mấy thông minh hay sâu sắc, tài năng rất vừa phải mà thái độ thì vênh váo, cứng đầu khó ưa, không biết phục thiện, chỉ được cái mã ngoài chứ bên trong rỗng tuếch, dễ bị lừa phỉnh làm việc ngu ngốc mà không biết hoặc biết mà vì sĩ diện vẫn cố làm, nghĩa là hay bị dắt mũi dắt đi một cách ngu xuẩn. Sư Tử đa phần bị coi thường, bị giễu cợt vì thói chết vì sĩ diện mà không biết hoặc không dám biết. Sư Tử trong tình yêu cũng không thuộc nhóm chung thủy, có thể đang yêu nhưng khi bị quyến rũ vẫn sẵn sàng ngoại tình, thậm chí ăn ngủ cả với người kém xa bạn gái mình chỉ vì sĩ diện, ta đây.

7. 12 cung hoàng đạo – Bạch Dương: khờ khạo, nông cạn, trẻ con, thiếu tinh tế, lỗ mãng, mít ướt và yếu đuối, khi tức giận thường làm chuyện điên cuồng, độc ác, không tự kìm chế nổi bản thân, nghĩa là một cung điển hình cho cuồng điên, ngu xuẩn và dạt dột. Tuy vậy, giống như hai thành viên khác của nhóm Lửa, rất tự mãn, hay cho mình là nhất một cách khôi hài và lố bịch – Bạch Dương dễ chịu hơn Nhân Mã và Sư Tử chỉ vì ngây ngô ngờ nghệch trong biểu hiện hơn mà thôi.

8. 12 cung hoàng đạo – Song Tử: hay giấu giếm, sợ chia sẻ, sợ bị trói buộc, cợt nhả, đùa nhiều khi độc ác và vô duyên mà không biết, cũng thuộc loại khuếch khoác, nói năng phóng đại, thiếu nghiêm túc, kém tự tin và ưa tán tỉn lăng nhăng, thích làm người yêu ghen bởi bản tâm quá đa nghi và kém tự tin, không chịu được gian khó, khi có chuyện trong tình cảm thường bi quan, chán nản, thiếu ý chí, thiếu tin tưởng. Song Tử tán tỉnh thì giỏi nhưng nuôi dưỡng tình cảm rất tồi, khi chia tay thì quá lí trí, nhẫn tâm, miệng một bồ dao găm thơn thớt nói tại vì người ta không hiểu tôi, trong khi chính Song Tử không phải loại người chịu hiểu và thông cảm cho người khác. Tốt nhất không nên dính vào một Song Tử dưới 30 tuổi, còn bạn nào thích được đau khổ thì… xin mời

9. 12 cung hoàng đạo – Bảo Bình: lạnh lùng, vô tâm, ích kỉ, kì quái, không nhanh nhạy, trông tưởng là độc đáo hiểu biết nhưng khi cần có thể bán rẻ cả linh hồn lẫn thể xác để thăng tiến, đạt được mục đích. Bảo Bình không hiểu tình yêu là gì, làm người yêu của Bảo Bình thì đừng trông mong lãng mạn hoặc giúp đỡ khi cần thiết. Nói chuyện tình yêu hay lãng mạn với Bảo Bình không khác gì nói chuyện với một cục đá.

10. 12 cung hoàng đạo – Kim Ngưu: bần tiện không kém gì Thiên Bình nhưng lộ liễu hơn nhiều. Kim Ngưu rất vô vị, gia trưởng, nhàm chán, bảo thủ, cổ lỗ, tham ăn tục uống, quá mức chi li ki kiệt đến mất cả hình tượng, đi chơi với Kim Ngưu dễ bị sốc và bẽ mặt bởi bản tính bủn xỉn của Ngưu Ngưu. Trong tình yêu, Kim Ngưu rất kém tự tin, không dám tấn công đối tượng mình thích, hong hóng chờ được người ta tỏ tình. Nếu bị kích động, Kim Ngưu hay đi tấn công mục tiêu kém để dễ đạt thành công. Kim Ngưu bề ngoài khoan thai, chịu nhịn nhưng thực ra cục cằn và thô bạo, cục súc. Chị em quá lứa nhỡ thì, chẳng còn tự tin, chẳng còn khao khát một tình yêu mộng đẹp nhiều bất ngờ và thách thức có thể tìm cách tán Kim Ngưu.

11. 12 cung hoàng đạo – Ma Kết: tham lam, tham công tiếc việc, tài năng vừa phải mà suốt ngày cho rằng bản thân chưa được đánh giá đúng mức, rất viển vông, hay đặt ra mục tiêu vượt xa khả năng, khi cần có thể đá người yêu sang một bên để lo cho công việc, ngờ nghệch một cách đáng yêu. Tuy nhiên, khi chưa thật yêu ai, Ma Kết sống rất hoang đàng, phóng túng, nhiều Ma Kết rất buông thả, hư hỏng, nhất là khi còn trẻ. Một điều cần chú ý, Ma Kết khi cần cũng có thể làm như Bảo Bình: bán rẻ thể xác lẫn tâm hồn để giành được điều Ma Kết mong muốn.

12. 12 cung hoàng đạo – Cự Giải: õng ẹo, nhàm chán. Cơ bản là người nhận xét không thấy Cự Giải có gì đáng để nhớ nên xếp hạng 12, diễn viên quần chúng.