Thịnh Hành 6/2024 # Những Màu Sắc Và Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 9 Yêu Thích

Trong cuộc sống, chắc hẳn những con số không còn quá xa lạ gì nữa, chúng xuất hiện thường xuyên trước mắt chúng ta. Đối với những người kinh doanh và nhất là những tín đồ chiêm tinh, họ rất xem trọng các con số, bởi một con số hợp mệnh và hợp với 12 cung hoàng đạo nhất định sẽ mang lại nhiều điều may mắn và thuận lợi hơn.

1 A. Các con số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong năm Canh Tý 2024

1.1 1. Con số may mắn của cung Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) – Số 8, 17, 26, 35, 44

1.2 2. Con số may mắn của cung Kim Ngưu (Taurus) – Số 5, 14, 23

1.3 3. Con số may mắn của cung Song Tử (Song Sinh – Gemini) – Số 6, 15, 24, 33

1.4 4. Con số may mắn của cung Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) – Số 7, 16, 25, 34

1.5 5. Con số may mắn của cung Sư Tử (Hải Sư – Leo) – Số 2, 11

1.6 6. Con số may mắn của cung Xử Nữ (Trinh Nữ – Virgo) – Số 3, 12, 21

1.7 7. Con số may mắn của cung Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) – Số 1, 10

1.8 8. Con số may mắn của cung Bọ Cạp (Thiên Yết/ Hổ Cáp/ Thần Nông/Thiên Hạt – Scorpius) – Số 4, 13, 22

1.9 9. Con số may mắn của cung Nhân Mã (Cung Thủ – Sagittarius) – Số 7, 16, 25, 34

1.10 10. Con số may mắn của cung Ma Kết (Nam Dương – Capricorn) – Số 8, 17, 26, 38, 44

1.11 11. Con số may mắn của cung Bảo Bình (Thủy Bình – Aquarius) – Số 9, 18, 27, 36, 45

1.12 12. Con số may mắn của cung Song Ngư (Pisces) – Số 4, 13, 22

2 B. Những màu may mắn của 12 cung hoàng đạo trong năm 2024

1. Con số may mắn của cung Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) – Số 8, 17, 26, 35, 44

Để nhận được nhiều may mắn, nhiều sự khả quan cho công việc, tình yêu và một sức khỏe dồi dào trong năm 2024 này, bạn nên lưu ý đến các số gồm: 8, 17, 26, 35 và số 44 nếu như thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương này.

Khi lưu ý đến các con số này, chắc chắn rằng, con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều bước tiến khả quan, đường tình duyên cũng càng rộng mở hơn. Nếu bạn là người làm kinh doanh thì năm Canh Tý này sẽ là một năm đầy suôn sẻ, thành tựu to lớn, tiền bạc đầy túi, không phải lo lắng điều gì.

2. Con số may mắn của cung Kim Ngưu (Taurus) – Số 5, 14, 23

Những con số như 5, 14 và 23 sẽ là yếu tố quan trọng mang đến sự suôn sẻ và thuận lợi cho bạn nếu bạn thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu này. Nếu bạn lưu ý những con số này, chắc hẳn năm 2024 này mọi khía cạnh từ công danh, tình yêu cho đến tình cảm gia đình đều thuận lợi và hòa hợp.

3. Con số may mắn của cung Song Tử (Song Sinh – Gemini) – Số 6, 15, 24, 33

Không chỉ con đường công danh sự nghiệp, cả chuyện tình cảm và tình cảm người thân trong gia đình của cung hoàng đạo Song Tử sẽ gặp nhiều thuận lợi và xuôi buồm mát mái khi lưu ý đến những số gồm: 6, 15, 24 và số 33.

Những con số này trong năm Canh Tý dù sẽ mang lại thuận lợi, bước tiến mới cho con đường công danh của bạn, trong việc làm ăn sẽ có được những đối tác tài giỏi tuy nhiên, trở ngại là điều khó tránh khỏi nhưng mọi chuyện rồi sẽ ổn thỏa nếu như bạn có cái nhìn nhạy bén và tích cực hơn.

4. Con số may mắn của cung Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) – Số 7, 16, 25, 34

Nếu với người khác các con số như 7, 16, 25 và số 34 chỉ đơn thuần để tính toán thì với bạn – người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thì đây chính là may mắn, là thuận lợi, là cơ hội cho tương lai của bạn đấy.

Năm Canh Tý 2024 này, nhờ các con số này mà mọi khía cạnh trong cuộc sống của Cự Giải diễn ra khá suôn sẻ tuy nhiên vấn đề về tính cảm không mấy thuận lợi. Nhưng nhờ sự khôn khéo và ứng cử tinh khôn mà Cự Giải có thể dàn xếp ổn thỏa, tình bạn, tình đồng nghiệp đều vô khuôn khổ nhất định.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

5. Con số may mắn của cung Sư Tử (Hải Sư – Leo) – Số 2, 11

Theo thiên văn học sao, chòm sao Sư Tử vốn được cho là người khá cố chấp, mạnh mẽ, luôn muốn người khác phải tôn sùng mình và chẳng để tâm đến người khác nói gì. Bản tính Sư Tử vốn thờ ơ và cố chấp luôn cho mình là đúng. Con số sẽ đem lại may mắn cho Sư Tử chính là số 2 và số 11.

6. Con số may mắn của cung Xử Nữ (Trinh Nữ – Virgo) – Số 3, 12, 21

Xử Nữ theo thiên văn học sao được xem là hình ảnh mẫu mực nhất so với các cung hoàng đạo khác, tuy nhiên yếu điểm của Xử Nữ chính là quá thận trọng và ứng xử không khôn khéo. Điều này khiến họ ngày càng ít đi bạn bè, đồng nghiệp,… Những con số sẽ mang lại thuận lợi hơn cho Xử Nữ chính là số 3, 12 và số 21.

Xử Nữ vốn là người theo chủ nghĩa toàn mỹ do đó, hãy cứ duy trì thật tốt thói quen này, bất cứ việc gì cũng phải phân tích, tính toán và có phương án rõ ràng mới mong có được thành tựu. Và năm Canh Tý này, bạn nên mở lòng mình hơn, hãy thay đổi tâm tính và cư xử nhã nhặn với người xung quanh, hay luôn quan niệm rằng “dĩ hòa di quý”.

7. Con số may mắn của cung Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) – Số 1, 10

Bạn thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình và mong muốn bản thân nhận được nhiều cơ hội tốt, những bước tiến mới mẻ trong con đường công danh lẫn đường tình duyên và sức khỏe thì bạn nên lưu ý đến các số như 1 và số 10.

Năm canh Tý 2024 này, mọi khía cạnh trong cuộc sống của Thiên Bình sẽ không mấy bằng phẳng, công việc thì bị kẻ xấu chơi khăm, tình yêu thì rối rắm, chính vì thế, bạn nên đặt hết tâm sức vào năm 2024 này, chuẩn bị cho bản thân những phương án phòng bị tốt nhất, nên tránh đi những điều không khả thi mà bạn đã sai lầm ở năm trước.

8. Con số may mắn của cung Bọ Cạp (Thiên Yết/ Hổ Cáp/ Thần Nông/Thiên Hạt – Scorpius) – Số 4, 13, 22

Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo này, hãy lưu ý các con số 4, 13 và 22, bởi chúng sẽ mang đến những điều suôn sẻ và thuận lợi nhất từ công danh cho đến tình yêu và sức khỏe.

Bên cạnh đó, bạn nên toàn tâm toàn ý lo cho công việc, sự nghiệp của bản thân để sớm đạt được những thành tựu như mong muốn. Ngoài ra, hãy để tâm với những mối quan hệ xung quanh bạn, bởi kẻ gian luôn rình rập để gây trở ngại cho bạn đấy.

9. Con số may mắn của cung Nhân Mã (Cung Thủ – Sagittarius) – Số 7, 16, 25, 34

Con đường công danh, sự nghiệp của Nhân Mã sẽ ngày càng rộng mở, đối tác giỏi giang, tiền tài, của cải đầy đủ. Tuy nhiên, bạn nên chú trọng vào thói quen phung phí của mình để tránh bản thân làm ra nhiều nhưng không tiết kiệm được bao nhiêu cả.

10. Con số may mắn của cung Ma Kết (Nam Dương – Capricorn) – Số 8, 17, 26, 38, 44

Từ đó, công việc lẫn công danh của bạn sẽ khả quan hơn. Tuy nhiên, hãy tập trung vào suy nghĩ nhiều hơn, phải biết đâu là cơ hội tốt cho mình, không nên nghe những lời xúi dại từ người khác.

11. Con số may mắn của cung Bảo Bình (Thủy Bình – Aquarius) – Số 9, 18, 27, 36, 45

Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, những con số sau đây sẽ mang đến may mắn và thuận lợi cho bạn trong năm Canh Tý 2024 này, đó là: số 9, 18, 27, 36 và số 45. Không chỉ thế, chúng còn giúp cho bạn có cách nhìn đúng đắn hơn về mọi khía cạnh.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

12. Con số may mắn của cung Song Ngư (Pisces) – Số 4, 13, 22

Tâm tính của bạn vốn khá kín tiếng nên rất ít bạn bè, bằng hữu do đó, hãy thận trọng hơn trong cách ứng xử, không chỉ giúp bạn kết giao được bạn bè mà còn tránh được hiểu lầm không đáng có.

B. Những màu may mắn của 12 cung hoàng đạo trong năm 2024

Và sự may mắn cũng chưa dừng dại khi bạn biết thêm được các màu sắc hợp cung của mình. Vậy bạn đã biết màu may mắn của 12 cung hoàng đạo và màu nào là màu hợp nhất cho chòm sao của bạn chưa?

1. Màu sắc may mắn của Bạch Dương (Dương Cưu ) – Aries (21/3 – 19/4)

Theo thiên văn học sao, người thuộc chòm sao Bạch Dương bản tính vốn rất kiên định, cuồng nhiệt, giống với nhóm nguyên tố mà họ thuộc, đó là Hỏa (lửa), do đó, người thuộc cung này sẽ thích hợp với màu sắc đỏ.

Trong cuộc sống, dù làm việc hay ở nhà, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi khi những đồ dùng, phụ kiện có màu sắc đỏ đó. Ngoài ra, để tâm trạng được thư thái, năng động hơn, bạn có thể sử dụng thêm các màu sắc tương hợp như là: màu kem, màu hồng hoặc màu trắng.

2. Màu may mắn của Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

Bên cạnh đó, để có được thuận lợi, suôn sẻ trong con đường tình yêu và cuộc sống hôn nhân sau này, bạn có thể sử dụng các màu sắc như đỏ – điều này chứng tỏ tình yêu của bạn sẽ ngày càng cuồng nhiệt và cháy bỏng.

3. Màu sắc may mắn của Song Tử (Song Sinh) – Gemini (21/5 – 20/6)

4. Màu may mắn của Cự Giải (Bắc Giải) – Cancer (21/6 – 22/7)

Những màu sắc như bạc và trắng không chỉ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho cung Cự Giải mà nó còn rất phù hợp với bản tính chu toàn của Cự Giải. các đồ dụng, trang phục với màu sắc trắng không chỉ mang đến cái nhìn thanh lịch, tươi sáng mà là yếu tố tạo sự bằng phẳng cho công việc sau này của Cự Giải, thành tựu tương lai sẽ vô cùng sáng lạn.

5. Màu sắc may mắn của Sư Tử (Hải Sư) – Leo (23/7 – 22/8)

Người thuộc cung Sư Tử vốn là người mạnh mẽ, kiên cường, nên màu sắc cam sáng rực sẽ phù hợp với tính cách của Sư Tử. Không chỉ thế, màu cam cũng là yếu tố mang đến nhiều sáng kiến hay ho cho con đường sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, may mắn sẽ tăng lên khi Sư Tử lưu ý đến các màu sắc như xám và nâu.

6. Màu may mắn của Xử Nữ (Trinh Nữ) – Virgo (23/8 – 22/9)

7. Màu sắc may mắn của Thiên Bình (Thiên Xứng) – Libra (23/9 – 22/10)

Theo thiên văn học sao, chòm sao Thiên Bình vốn khá ương bướng, cố chấp chẳng để tâm đến lời ai nói, do đó, màu sắc hồng chính là yếu tố mang lại sự ổn định, cân bằng cho tâm tính của Thiên Bình. Nhờ màu sắc hồng này, Thiên Bình sẽ trở nên điềm tĩnh, thư thái và nhẹ nhàng hơn.

8. Màu may mắn của Bò Cạp (Thiên Yết) – Scorpio (23/10 – 21/11)

Bản tính bí ẩn, nhạy cảm trong vòng tròn cung hoàng đạo không ai vượt mặt được cung Bọ Cạp, mặt họ luôn lạnh như băng, không ai đoán được tâm ý họ, nhưng thật chất trong lòng họ rất ấm áp. Để kích thích vận may cũng như mở ra con đường thành công cho mình, Bọ Cạp nên sử dụng thường xuyên các màu sắc như xám và nâu đất.

9. Màu sắc may mắn của Nhân Mã (Cung Thủ) – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Để triệu hồi vận may và kích thích vận tài lộc, Nhân Mã nên sử dụng thường xuyên hơn các màu sắc như là: xanh ngọc hoặc xanh nhạt. Không chỉ thuận buồm xuôi gió, mà những màu sắc này cũng tạo cho bạn một phong cách tao nhã.

10. Màu may mắn của Ma kết (Nam Dương) – Capricornus (22/12 – 19/1)

Nếu bạn cung Ma Kết, những màu sắc sau đây sẽ kích thích vận may cho bạn đó là: màu xám, đen và màu nâu. Ngoài việc nó tạo cho bạn một phong cách bí ẩn và thu hút mà nó còn mở ra con đường thành công cho bạn.

11. Màu sắc may mắn của Bảo Bình (Thủy Bình) – Aquarius (20/1 – 18/2)

Bản tính của Bảo Bình vốn rất tình cảm, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác, sự hướng nội của họ sẽ phù hợp với những màu sắc đo là màu tím. Màu tím cũng là biểu trưng cho sự chân thành của Bảo Bình khi yêu.

12. Màu may mắn của Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Nếu như các cung khác phù hợp với các màu sắc tươi sáng hoặc là màu sắc tối màu thì với cung Song Ngư họ thích hợp với màu sắc có tính đối lập như trắng và đen. Tông màu trắng đen không chỉ tạo nên một phong cách thanh lịch mà con kích vận may, mở đường suôn sẻ cho con đường công danh lẫn tình yêu và hôn nhân.

Qua bài viết này, các bạn đã biết được những màu may mắn của 12 cung hoàng đạo và chọn được màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo của mình chưa? Cũng như con số sẽ kích thích vận may cho bạn nữa?