Thịnh Hành 5/2024 # Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Này Có Gì Mới? # Top 9 Yêu Thích

Song Ngư có khoảng thời gian tồi tệ trên tất cả các phương diện công việc, tiền bạc và tình yêu; Song Tử bận rộn cả tuần, vẫn chưa thoát cảnh “ế”.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này, cung vận chuyện tình yêu của cung Bạch Dương không được thuận lợi, 2 người xảy ra cãi cọ liên tục khiến cho 2 bên đều cảm thấy rất mệt mỏi. Dường như bạn không thể nào có thể kiểm soát được toàn bộ cảm xúc của chính bản thân mình khiến cho mọi việc đều đi đến kết quả tồi tệ nhất.

Công việc trong tuần này có nhiều biến đổi, mọi việc có vẻ không được thuận lợi như trước. Khoảng thời gian cuối tuần nếu táo bạo và cương quyết làm điều gì đó mới mẻ thì có thể bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ gặt hái được khá nhiều thành quả đáng bất ngờ hơn sự mong đợi trong tuần này. Những ngày đầu tuần thì có vẻ hơi mệt mỏi nhưng bạn cũng sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng nếu điều chỉnh chế độ sinh hoạt cá nhân của mình nhiều hơn. Cuối tuần là thời điểm thích hợp để bạn nghỉ ngơi sau một tuần làm việc đầy mệt mỏi.

Tài chính khá dư dả giúp bạn chi tiêu thoải mái trong cuối tuần. Tình cảm khá êm đềm, những Kim Ngưu còn độc thân sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn với đối tượng mình đang theo đuổi.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) Một tuần mới vô cùng bận rộn cho Song Tử khi những ngày đầu tuần bạn có vẻ “dò xét” đồng nghiệp và hàng xóm. Hai ngày tiếp theo lại bận đi phỏng vấn mọi người bởi tính chất công việc. Tuy nhiên, vào thứ 5, thứ 6 bạn hoàn toàn đã có thể dành trọn thời gian để làm những việc lặt vặt của mình và tập thể dục.

Tiền bạc trong tuần này của bạn có vẻ được ổn định hơn nhưng lại không thể nào thoát khỏi tình trạng phải chi ra một khoản lớn. Chuyện tình cảm không mấy khởi sắc bởi công việc đã chiếm trọn thời gian của bạn. Những Song Tử còn độc thân cố gắng chờ thêm một thời gian nữa mới tìm thấy tình yêu đích thực.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm không hoàn toàn thuận lợi. Bạn và người ấy bắt đầu xuất hiện những bất đồng và sự khác biệt đó ngày càng lớn, khiến cả hai rất mệt mỏi nhưng vẫn phải chịu đựng lẫn nhau trong âm thầm.

Tuần mới có khả năng tiếp nhận công việc mới khiến cho bạn rất bận rộn, khó khăn chồng chất nhưng bạn lại chẳng thể trông cậy vào ai ngoài việc tự thân vận động. Tuy nhiên, tiền bạc vẫn rủng rỉnh bởi thời gian trước bạn đã làm việc rất nhiệt tình.

Tuần này vấn đề tiền bạc của Sư Tử nhìn chung là tốt, nhưng bao nhiêu đó vẫn khiến bạn chưa thực sự cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Dù thu được nhiều tiền nhưng có những khoản cần phải chi gấp và đột xuất khiến tiền của cũng hao đi không ít.

Tình cảm và sức khỏe ở mức độ khá, không có gì thay đổi.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần trước Xử Nữ đã gặp phải những vấn đề gây trở ngại cho công việc và dường như không thể vượt qua nhưng trong tuần này bạn bình tĩnh lên kế hoạch, sẵn sàng đối mặt với khó khăn. Cũng chính vì thế mà công việc được giải quyết vô cùng hiệu quả, đem lại kết quả rực rỡ và nhận được phần thưởng xứng đáng vào cuối tuần.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần này gặp chút rắc rối nho nhỏ. Hai bạn có cách tư duy quá khác nhau nên thường xảy ra hiểu lầm. Cuối cùng thì tất cả vấn đề đều được xóa bỏ nhưng trong lòng cả hai vẫn còn chút ấm ức.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới của Thiên Bình diễn ra khá êm ả, mọi kế hoạch đều được thực hiện trơn tru. Bạn có thể đi chơi bất cứ đâu hay làm bất cứ điều gì mình muốn mà chẳng ai có thể ngăn cản. Đây chính là điểm mạnh cần phát huy bởi không phải bất cứ ai cũng làm được và cuộc sống thì không thể biết trước được điều gì. Thói quen sinh hoạt văn minh có khoa học cũng giúp cho cơ thể của bạn luôn khỏe mạnh.

Mọi thứ đều tốt đẹp nhưng tình hình tài chính của Thiên Bình trong tuần này có dấu hiệu giảm, nhiều khoản tiền tạm thời bị trì hoãn, không thể giải quyết, có điềm báo về việc không trung thực tiền bạc nên bạn cần cẩn thận hơn.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người sống rất tình cảm nên trong tuần này bạn gặp chút rắc rối. Bạn rất dễ xúc động, khiến công việc có chút không minh bạch dễ bị người khác hiểu lầm. Công việc của Bọ Cạp có chiều hướng đi xuống do mệt mỏi quá mức, áp lực quá nhiều. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn bị giảm năng suất. Chính vì thế, bạn nên tập trung hơn vào nhu cầu nội tại bên trong mình, đừng mong cầu nhiều quá từ đối phương, dễ gây thất vọng.

Sức khỏe tuần này của bạn không được tốt, nên chú ý đến những vấn đề về cổ họng. Tình cảm ổn định, đây chính là chỗ dựa tinh thần lớn để bạn có thể vượt qua khó khăn trong giai đoạn này.

Tuần này không hề thuận lợi cho chuyện tình cảm của Nhân Mã. Hai người xảy ra mâu thuẫn khi giao tiếp với nhau. Cách nói chuyện lúc nào cũng khiêu khích đối phương khiến 2 người cảm thấy khó chịu và như bị áp bức mọi thứ. Tuy nhiên, đừng vội quyết định bất cứ một cái gì vào lúc này và bạn cần phải bình tĩnh hơn.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đường công danh sự nghiệp của Ma Kết trong tuần này có dấu hiệu khởi sắc nên dù bạn bỏ lỡ một số cơ hội nhưng không làm ảnh hưởng tới tiến độ chung của công việc. Hơn ai hết, Ma Kết hiểu rất rõ tính chất công việc và đường đi nước bước nên được sếp và đồng nghiệp tin tưởng, hết lòng hỗ trợ. Vấn đề tài chính của bạn tuần này tốt nhưng sức khỏe lại gặp chút trục trặc, cần chú ý nhiều hơn.

Ma Kết nên dành thời gian cuối tuần để sum họp cùng gia đình, hãy cố gắng ở bên những người yêu thương nhiều hơn nữa bởi đó chính là nguồn hạnh phúc cũng như động lực giúp bạn vượt qua những khó khăn.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc trong tuần này của Bảo Bình khá tốt, bạn đang chuẩn bị những kế hoạch thật chu đáo để mọi thứ diễn ra một cách thuận lợi và không có bất cứ một sai sót nào. Tuy áp lực lớn nhưng may mắn là có nhiều người ra tay hỗ trợ và truyền thêm kinh nghiệm cho bạn. Về vấn đề tài chính thì tuần này Bảo Bình nhận được tin vui từ khoản tiền đầu tư, kinh doanh trước đây và đây là dấu hiệu khá khả quan.

Ngược lại, chuyện tình cảm của Bảo Bình không mấy suôn sẻ. Hai bạn không đồng nhất quan điểm với nhau, thường đề cao cái tôi của chính mình lên hàng đầu, chính vì thế mà cuộc tranh cãi ngày càng lớn.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần này là khoảng thời gian khá đen đủi với Song Ngư trên tất cả các phương diện. Công việc trì trệ do không có kế hoạch làm việc rõ ràng dẫn tới sự nhầm lẫn, đi vòng vèo. Tình hình tài chính của bạn có chút biến động, nhìn bề ngoài tưởng rằng tất cả mọi việc đều ổn nhưng bạn đang chi tiêu quá nhiều so với tình hình thực tế của mình. Cần phải thắt chặt chi tiêu hơn nữa nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi.

(Ảnh: Internet)