Xu Hướng 6/2024 # Giải Mã Cung Hoàng Đạo Ma Kết # Top 4 Yêu Thích

Cung hoàng đạo Ma Kết là cung thứ 10 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo có tên tiếng anh là Capricorn, thuộc nguyên tố Đất. Ba đặc tính nổi bật của cung hoàng đạo này: kín đáo, có tham vọng và trách nhiệm. Sao thổ chiếu mệnh nên Ma Kết mang trong mình tính cần mẫn, trách nhiệm, trí sáng tạo, tư duy logic. Ma Kết xu thế ép mình vào những khuôn khổ nguyên tắc. Cuộc sống của họ luôn song hành cùng với những kế hoạch chắc chắn. Ma Kết có thực sự là người lạnh lùng, khô khan và cứng nhắc?

Ma Kết Là Gì? Thông Tin Chung Cung Hoàng Đạo Ma Kết:

Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo

Ngày sinh cung hoàng đạo ma kết: 22/12 – 19/01

Đặc trưng: là cung có thuộc tính làm thủ lĩnh

Nguyên tố ngũ hành: Đất

Sao chiếu mệnh: sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ đem đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, bí quyết sử dụng thời gian phù hợp, tư duy logic…

Biểu tượng chòm sao: con dê biển

Kim loại: chì

Cung Ma kết hợp màu gì nhất: các màu tối, nhất là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng

Hoa tượng trưng: dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên

Phòng ban cơ thể: da, răng, xương, đầu gối

Động vật: cá sấu, cừu, chim cổ đỏ

Con số may mắn: 6, 8 và 9

Cung Ma kết hợp với cung nào nhất: Kim Ngưu, Xử Nữ

Hợp làm bạn: Bạch Dương, Thiên Bình

Cung tương khắc của chòm sao Ma Kết: Cự Giải

Đá may mắn của Ma Kết: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh

Vị Thần Bảo Hộ Của Cung Ma Kết

Nữ thần Hestia – là nữ thần bảo hộ cho cung Ma Kết và cũng chính là nữ thần cai quản ngọn lửa thần. Theo truyền thuyết Hy Lạp, nữ thần Hestia là chị của thần Zeus tối cao. Bà là nữ thần của sự tôn trọng, đạo đức, tốt bụng. Cũng là, nữ thần của bếp lửa, gia đình, sức khỏe gia đình và nội trợ. Bà là nữ thần có lòng nhân ái, tài giỏi thông minh lại khéo léo nên bà được các vị thần và người dân tin tưởng.

Nữ thần luôn hỗ trợ, chỉ bảo, đưa ra những lời khuyên có ích và giúp toàn bộ mọi người gần gũi với nhau. Quan trọng, bà là người cực kì ghét và chẳng bao giờ nhân nhượng với những điều độc hại cho các vị thần và người dân. Những người thuộc cung Ma Kết có thể được nữ thần Hestia ban cho những phẩm chất: Khả năng lãnh đạo, chăm chỉ, tốt bụng, khả năng làm thay đổi tâm lý, lý trí mãnh liệt. Nhưng đôi khi họ cũng rất cứng nhắc.

Tính cách Của Anh Chàng Ma Kết

Cung Hoàng Đạo Ma Kết – Anh Chàng Có Khả Năng Lãnh Đạo

Ma Kết tạo ra mang trong mình khả năng lãnh đạo hơn người. Họ là người có ý chí, lập trường, chịu được áp lực cao. Không những thế, anh chàng là người có thực lực, họ chăm chỉ từ những vị trí thấp nhất, nỗ lực chinh phục vị trí cao nhất. Thêm nữa, Ma Kết có con mắt mắt quan sát tốt, biết điểm mạnh nhược điểm của từng người đưa rõ ra lời khuyên giúp họ phát huy tốt hơn. Vì vậy, Ma Kết luôn được lòng tin và tín nhiệm của cộng sự.

Có một người sếp như Ma Kết đôi lúc bạn sẽ cảm thấy áp lực vì anh chàng này khá tỉ mỉ và khó tính. Tuy chàng ta không quá tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ như Xử Nữ nhưng họ sẽ tỉ mỉ lên kế hoạch cho từng việc. Bề ngoài lạnh lùng, có phần cứng nhắc của anh chàng cũng làm toàn bộ mọi người cảm thấy e dè. Nhưng đừng lo lắng, Ma Kết người nhìn vào thực lực để nhận xét và cực kì ghét nịnh nọt. Có thể chỉ cần bạn là người có trách nhiệm và hoàn thành tốt hoạt động của mình thì dù cho bạn không giỏi giao tiếp anh chàng vẫn sẽ đề cao về bạn.

Anh Chàng Nguyên Tắc Và Cống Hiến Hết Mình

Đối với Ma Kết sống là nên có nguyên tắc, vì lẽ đó, anh chàng đặt ra cho mình vô số nguyên tắc phải tuân thủ. Trong nhiều hoàn cảnh, những nguyên tắc khiến chàng ta trở nên cứng nhắc. Mọi thứ mãi mãi phải ngăn nắp, gọn gàng và trong tầm làm chủ của anh chàng. Chỉ cần một việc nào đấy nằm khỏi nguyên tắc cũng khiến Ma Kết cảm nhận thấy không thoải mái rồi.

Anh chàng này luôn đặt đòi hỏi cao trong cuộc sống, vì vậy trong công việc anh chàng cũng nghiêm túc và cống hiến hết mình. Khi bắt tay vào một việc nào đó, Ma Kết sẽ có quy trình rõ ràng, tính cách cẩn thận và nguyên tắc sẽ không cho phép anh chàng làm bất cứ điều gì khi chưa đảm bảo. Cung hoàng đạo Ma Kết khá cố chấp đối với hậu quả cộng thêm ý chí mãnh liệt có thể họ sẽ nỗ lực hoàn thiện mọi thứ.

Anh Chàng Tham Vọng Và Bướng Bỉnh

Chẳng ai đánh thuế tham vọng và ước mong. Trong công việc, Ma Kết chẳng bao giờ thỏa mãn với vị trí họ đang có, họ luôn khao khát vị trí cao nhất. Họ giống như những chú dê đầu đàn sẽ chinh phục ngọn núi này đến ngọn núi khác, đến khi chúng tìm được ngọn núi cao nhất. Quan trọng, anh chàng Ma Kết lại là người luôn đặt yêu cầu cao cho bản thân và cả người mình yêu. Nên anh chàng muốn một nửa kia cũng phải đem đến cho họ niềm tự hào, vinh dự. Tham vọng của anh chàng không phải những thứ vật chất. Anh chàng không cần một cô gái gia thế khủng nhưng phải là người có ý chí phấn đấu cùng họ vượt qua phức tạp.

Anh chàng này thuộc top những cung hoàng đạo bướng bỉnh. Sự bướng bỉnh, cứng đầu của chàng ta khiến người khác phát bực. Mỗi khi anh chàng đã đưa rõ ra nhận định một nỗi lo nào đấy thì sẽ khư khư bảo vệ quan điểm của mình. Càng tranh cãi thì Ma Kết càng tỏ bướng bỉnh, thế nên giải pháp nói chuyện nhẹ nhàng có lẽ thích hợp với anh chàng này.

Tính Cách Của Cô Gái Ma Kết

Cô Gái Sáng Tạo Và Thực Tế

Cô Nàng Lý Trí Mãnh Liệt

Cô Nàng Yêu Thích Làm Bạn Với Cô Đơn

Lộc Đạt-Tổng hợp