Xu Hướng 5/2024 # Tử Vi Tháng 1/2024 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Gặp Khó Khăn # Top 5 Yêu Thích

1. Tử vi tháng 1/2024 của Bạch Dương

Xem tử vi tháng 1/2024 của 12 cung hoàng đạo, vận trình của Bạch Dương trong tháng mới nhìn chung khá ổn định.

Tháng mới, những chú Dê có thể học hỏi được không ít kinh nghiệm mới hoặc có những ý tưởng khá độc đáo khác hẳn với những gì bạn vẫn làm trước đó. Đó đều là những điều rất có lợi cho Dương Dương, giúp bạn có những bước tiến vượt bậc hơn hẳn.

Tình cảm: ★★★★

Những bạn còn độc thân có thể nhận được những cử chỉ, lời nói mập mờ của một người bạn khác giới bên cạnh. Tuy nhiên, đối phương lại không chịu bày tỏ rõ ràng khiến chòm sao này rất khó nắm được suy nghĩ thật sự của người ấy.

Nếu đã có nửa kia, là chòm sao thích gì làm nấy cho nên Dương Dương sẽ sẵn sàng trở thành người chủ động trong chuyện tình cảm của mình. Với bạn, ai cũng chủ động cũng vậy, chỉ cần hai trái tim luôn hướng về nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Với các bạn học sinh, đang có một vài dấu hiệu chểnh mảng, lơ là sau kì thi nên chòm sao này cũng sẽ rất chủ quan trong thời gian này. Bạn cần sớm điều chỉnh lại trạng thái học tập trước khi những sai sót xảy ra.

Với người đã đi làm, công việc của bạn tiến triển hết sức thuận lợi. Lại thêm sự yêu quý và giúp đỡ của đồng nghiệp, Dương Dương có thể nhanh chóng hoàn thành tốt công việc của mình.

Tài chính: ★★★

Trong tháng 1, cung hoàng đạo này cần phải chú ý đến tình hình tài chính của mình hơn. Bạn nên chi tiêu đúng theo dự tính mà bản thân đã đặt ra, tránh phung phí tiền bạc vào những mục đích không cần thiết kẻo tiền cứ không cánh mà bay.

Sức khỏe: ★★★★

2. Tử vi tháng 1/2024 của Kim Ngưu

Tiếp nối tử vi tháng 12/2024 của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu cần chuẩn bị một tâm lý thật vững vàng để có thể đương đầu với mọi khó khăn dù lớn dù nhỏ trong tháng này. Bạn cũng cần thêm một chút dũng khí và cả sự quyết đoán khi phải đứng trước các lựa chọn mang tính quyết định của cuộc đời.

Tình cảm: ★★★

Những bạn đã có đôi có cặp thì có thể xảy ra vài lần tranh cãi của đối phương, nguyên nhân chủ yếu là do đôi bên bất đồng quan điểm và chẳng ai chịu nhường bước trước người kia.

Sự nghiệp: ★★★★

Những bạn còn ngồi trên ghế nhà trường dường như đang tự tạo ra không ít áp lực cho chính mình. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng phát huy của các bạn. Hãy cứ tự tin vào khả năng của mình cũng như không ngừng trau dồi thêm kiến thức ở những bặt mình còn thiếu sót để hoàn thiện bản thân hơn.

Những người đã đi làm có thể được cấp trên giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Đây là thử thách nhưng đồng thời cũng là cơ hội để bạn phát triển xa hơn nếu làm tốt.

Tài chính: ★★★★★

Vận trình tài lộc của Ngưu Nhi có khá nhiều tin vui trong tháng này. Phương diện đầu tư trước đó bắt đầu đem lại nguồn lợi nhuận không nhỏ mà đến chính bạn cũng vô cùng bất ngờ.

Sức khỏe: ★★★★

Tử vi hàng tháng nhận thấy, Ngưu Nhi cần quan tâm đến hệ thống bài tiết của bản thân hơn. Đồng thời, đừng bao giờ quên rèn luyện thân thể thường xuyên để có một cơ thể luôn khỏe mạnh.

3. Tử vi tháng 1/2024 của Song Tử

Bước sang tháng mới, các phương diện của Song Tử đều có những bước tiến triển khá lý tưởng. Nhưng bạn cũng không nên vì thế mà sinh ra kiêu ngạo hay chủ quan. Trong bất cứ tình cảnh nào, giữ được một thái độ khiêm tốn và không ngừng tích lũy kinh nghiệm bao giờ cũng quan trọng hơn.

Tình cảm: ★★★★★

Những bạn độc thân không quá sốt ruột đi tìm một nửa của mình bởi bạn quan niệm rằng vạn sự tùy duyên, có duyên thì sẽ đến, vô duyên thì dù cố gắng đến đâu cũng vô ích. Nhưng chính thái độ thoải mái này của Song Song lại giúp bạn thu hút không ít người khác giới.

Những bạn đã có nửa kia lại có tâm lý lo được lo mất trong tình cảm của mình. Tình cảm bạn dành cho người ấy ngày càng sâu đậm, vì thế bạn không muốn mình gây ra sai lầm gì để đối phương phải buồn lòng.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh đang phát huy rất tốt những mặt vốn là thế mạnh của bản thân. Là người có đầu óc linh hoạt và hết sức nhạy bén, chòm sao này nắm bắt vấn đề rất nhanh và cũng giỏi thích nghi với những hoàn cảnh thay đổi đột ngột.

Những người đã đi làm cần phải thay đổi một số quan niệm cứng nhắc hình thành sẵn của bản thân. Việc đổi mới suy nghĩ sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều vấn đề thời đại hơn.

Tài chính: ★★★★

Tháng này, nếu có dự định đầu tư kinh doanh vào bất cứ lĩnh vực nào, Song Song cũng cần tính toán hết sức cẩn trọng, xem xét hết những mặt có thể và không thể của vấn đề để tránh đầu tư sai lầm dẫn đến thất thoát tiền bạc.

Sức khỏe: ★★★

Thời tiết dù đang ở trong những ngày mùa đông nhưng lúc nóng lúc lạnh khiến cơ thể đôi khi khó thích nghi với sự thay đổi nhiệt đột ngột. Bạn nên tăng cường sức đề kháng của bản thân bằng cách bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng và rèn luyện sức khỏe thường xuyên.

4. Tử vi tháng 1/2024 của Cự Giải

Trong tháng đầu tiên của năm 2024, vận trình tổng thể của Cự Giải đang có những bước tiến chuyển rất tích cực. Những hạng mục công việc mà bạn đảm nhiệm đều sẽ nhận được sự trợ giúp kịp thời vào lúc cần thiết, cũng giúp bạn chuyển nguy thành an, phút cuối đạt được kết quả mỹ mãn.

Tình cảm: ★★★

Những bạn độc thân cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm của bản thân. Không phải lúc nào bạn ngồi im và đợi chờ thì hạnh phúc cũng tới gõ cửa, đôi khi chủ động nắm bắt sẽ tiết kiệm thời gian và mang đến kết quả tốt hơn bạn nghĩ đấy.

Chuyện “tình yêu tình báo” của những bạn đã có nửa kia dường như đang có dấu hiệu nhạt phai. Hai bạn ngày càng đánh mất ngọn lửa nhiệt tình của những ngày mới yêu, thời điểm này rất cần một trong hai chủ động hâm nóng lại tình cảm.

Sự nghiệp: ★★★★★

Các bạn học sinh có phương pháp học tập đạt hiệu quả của riêng mình. Do đó, bạn không phải quá lo lắng về kết quả học hành của mình ở thời điểm này, cứ giữ nguyên tinh thần chăm chỉ và cầu tiến như hiện tại là được.

Những người đã đi làm có thể sẽ tìm được những mối hợp tác làm ăn hứa hẹn, những khách hàng tiềm năng hoặc kí kết thành công các bản hợp đồng tốt đẹp. Đó đều là nhờ bản lĩnh cá nhân cũng như niềm tin mà chòm sao này tạo dựng được cho đối phương.

Tài chính: ★★★★

Thông qua những mối quan hệ mà bạn nỗ lực xây dựng từ bấy lâu, Giải Giải có thể nhận được không ít tin tức mới mẻ, điều này mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư cho cung hoàng đạo này.

Sức khỏe: ★★★

5. Tử vi tháng 1/2024 của Sư Tử

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, tháng này Sư Tử cần học cách khiêm tốn, biết mình biết ta hơn. Việc giấu đi “mũi nhọn” sẽ giúp chòm sao này tránh được các rắc rối và cả những kẻ tiểu nhân ganh ghét tìm cách ngáng đường.

Tình cảm: ★★★★★

Những bạn độc thân hiểu rằng bản thân mình mong cầu một tình yêu ra sao và bạn sẵn sàng chủ động theo đuổi hạnh phúc của bản thân.

Những bạn đã có nửa kia ngày càng học được cách bao dung cả những mặt thiếu sót của người ấy. Bởi bạn biết, chẳng ai là người hoàn hảo trên đời này, sự thông cảm và thấu hiểu sẽ giúp tình cảm được bền lâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Để đạt được những kết quả tiến bộ rõ rệt, các bạn học sinh cần tiếp tục nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa. Ngoài ra, bạn cũng cần phân biệt rõ ràng giữa thời gian học tập và thư giãn, tránh chồng chéo hai khoảng thời gian này với nhau sẽ khiến bố mẹ không hài lòng.

Nếu đã đi làm, bạn sẽ có những góc nhìn hoàn toàn mới về cùng một vấn đề làm khó bản thân từ lâu. Đương nhiên, kèm theo đó cũng là những vấn đề mới buộc bạn phải giải quyết càng sớm càng tốt.

Tài chính: ★★★★

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này lên xuống khá thất thường trong tháng này. Bạn nên kiểm soát thói quen chi tiêu của mình chặt chẽ hơn, đồng thời cần xóa bỏ một vài khoản mua sắm không cần thiết.

Sức khỏe: ★★★★

Bạn có thể tham gia các buổi tập luyện, rèn luyện sức khỏe. Hẳn bạn sẽ thấy mình trở nên vui tươi và năng động hơn nhiều.

6. Tử vi tháng 1/2024 của Xử Nữ

Với Xử Nữ, bạn có thể gặp phải một số vấn đề tiêu cực và khó khăn trong thời điểm này. Nhưng Xử Nhi cần phải giữ vững niềm tin và có suy nghĩ tích cực thì mới mong vượt qua được. Còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ bạn trước mắt, đừng vội bỏ cuộc.

Tình cảm: ★★★

Những bạn còn độc thân có thể sẽ cảm thấy khá ngại ngùng khi tiếp xúc với những người khác giới. Đó là lý do bạn thích sống trong thế giới của riêng mình thay vì phải tham gia các buổi gặp gỡ mọi người. Là chòm sao không chịu chủ động tỏ tình nên dù có thích ai bạn cũng không dám nói ra.

Nếu đã có nửa kia, bạn nên bớt nghiêm túc không cần thiết những khi ở bên cạnh người ấy. Hãy cứ thoải mái thể hiện con người thật của mình một cách tự nhiên nhất, đối phương yêu bạn vì con người thật của bạn chứ không phải những mặt bạn cố ép bản thân thể hiện ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Nếu đã đi làm, bạn có thể phải đảm nhận những hạng mục to lớn mà trước đo mình chưa từng tiếp xúc, kèm theo đó là không ít những áp lực cạnh tranh. Nhưng không sao, điều này sẽ giúp bạn trưởng thành nhanh chóng.

Tài chính: ★★★★

Nếu muốn cải thiện tình hình tài chính của mình, Xử Nhi nên học hỏi thêm kinh nghiệm từ người đi trước để có thêm những góc nhìn khác lạ, sẽ có lợi cho các bước thăng tiến về sau của bạn.

Sức khỏe: ★★★

7. Tử vi tháng 1/2024 của Thiên Bình

Tháng 1/2024, Thiên Bình có lẽ sẽ tìm được hướng đi trong tương lai mà mình mong muốn. Vì điều đó, bạn sẵn sàng nỗ lực gấp đôi bình thường cũng như mở rộng các mối quan hệ xã giao để có thể càng sớm đạt được hiệu quả càng tốt.

Tình cảm: ★★★★

Các bạn độc thân sẽ tìm được đối tượng mà mình muốn theo đuổi, đối phương cũng có ấn tượng khá tốt về bạn. Đây là tín hiệu đáng mừng để hai bạn phát triển một mối quan hệ lâu dài.

Sự nghiệp: ★★★

Nếu đã đi làm, bạn sẽ bị hối thúc giải quyết cấp bách những vấn đề tồn đọng từ trước đó. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, tránh nóng vội mà dẫn tới sai sót không đáng có.

Tài chính: ★★★★

Trên phương diện đầu tư, Thiên Bình vẫn đang tiến những bước chậm rãi, điều này sẽ giúp bạn tránh được tối đa các rủi ro tiềm ẩn, nhờ vậy chòm sao này có thể đạt được không ít thành quả đáng mừng.

Sức khỏe: ★★★

8. Tử vi tháng 1/2024 của Hổ Cáp

Lời khuyên cho Hổ Cáp trong tháng này là hãy để mọi chuyện tiến triển thật tự nhiên, đừng gượng ép hay miễn cưỡng bất cứ điều gì.

Ngoài ra, bạn cũng không cần phải quá để ý đến việc người khác nghĩ gì hay đánh giá sao về bản thân, cuộc đời chỉ một lần được sống, hãy cố gắng hưởng thụ những điều tốt đẹp mà mình đã làm được thay vì cứ sống vì suy nghĩ của người khác.

Tình cảm: ★★★★★

Các bạn độc thân có thể sẽ được một ai đó theo đuổi và bày tỏ tình cảm trong tháng này. Cáp Nhi cũng vui vẻ hưởng thụ cảm giác mập mờ ngọt ngào mà đã lâu bạn không được trải nghiệm.

Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ cảm nhận được rằng người ấy đang quan tâm và chăm sóc mình nhiều hơn trước. Điều này khiến bạn thấy rất hạnh phúc.

Sự nghiệp: ★★★

Những bạn đã đi làm có thể phải đối mặt với một vài lựa chọn khó cả đôi đường, khiến Cáp Nhi buộc phải đưa ra quyết định sáng suốt.

Tài chính: ★★★★★

Bạn có thể nhận được một khoản tiền kha khá từ những công việc làm thêm hoặc những khoản đầu tư trước đó của mình. Khoản thu nhập này sẽ giúp bạn có thêm động lực thực hiện các kế hoạch lâu dài hơn.

Sức khỏe: ★★★

Tử vi tháng 1/2024 khuyên Hổ Cáp nên chú ý đến chất lượng giấc ngủ của bản thân. Bạn cần đảm bảo ngủ đủ giấc để cơ thể luôn có đủ năng lượng hoạt động cần thiết.

9. Tử vi tháng 1/2024 của Nhân Mã

Bước sang tháng 1/2024, vận trình tổng thể của Nhân Mã không có bước tiến triển quá rõ ràng, mọi thứ đều diễn ra khá chậm nên bạn khó mà nhìn ra thành quả như mong đợi.

Tuy nhiên, chòm sao này không nên vì thế mà nóng vội và bỏ cuộc nửa chừng. Chờ đợi sẽ giúp bạn cảm nhận rõ ràng dư vị thành công hơn.

Tình cảm: ★★★★

Những bạn còn độc thân sẽ không ngồi im và tự giới hạn tình cảm của mình. Bạn sẵn sàng tham gia vào các buổi tụ tập bạn bè để làm quen với những người bạn mới, qua đó dễ dàng tìm được một đối tượng thích hợp để tìm hiểu.

Nếu đã có nửa kia, Mã Nhi dường như đang bộc lộ tính chiếm hữu quá mạnh của mình. Điều này khiến đối phương không dễ chịu cho lắm khi ở bên cạnh bạn.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh cần phải có thái độ nghiêm túc hơn trong vấn đề học tập thì mới đạt được tiến bộ như mong đợi.

Những người đã đi làm, bạn sẽ có một tháng mới khá thuận lợi, dù có mâu thuẫn với đồng nghiệp thì về sau cũng tìm được cách giải quyết trong hòa bình.

Tài chính: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Bạn có thể cảm thấy hơi mệt mỏi và uể oải trong thời điểm này. Có lẽ bạn cần phải chú ý tập luyện và ăn ngủ đúng giờ hơn.

10. Tử vi tháng 1/2024 của Ma Kết

Lời khuyên cho Ma Kết trong tháng này là cần dựa vào thực lực của bản thân nhiều hơn thì mới có thể đạt được kết quả như mong đợi. Yếu tố may rủi không quyết định tất cả thành bại của bạn, do đó đừng quá mê tín.

Mà kinh nghiệm thu hoạch được trong quá trình cố gắng đó cũng sẽ trở thành tài sản quý giá của Kết Kết.

Tình cảm: ★★★★

Những bạn độc thân cần thay đổi thái độ với chuyện tình cảm của mình. Bạn cần phải có sự rõ ràng, dứt khoát chứ không phải cứ lấp lửng với người này người kia như bây giờ kẻo cuối cùng chẳng có thứ gì thuộc về bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh vẫn giữ được tinh thần tập trung trong học tập, tành tích tiến bộ là điều bạn hoàn toàn có thể đạt được trong sớm muộn.

Nếu đã đi làm, bạn hoàn toàn có khả năng khắc phục khó khăn trước mắt, gây ấn tượng cho đồng nghiệp và cấp trên.

Tài chính: ★★★

Tháng này, Kết Kết có thể sẽ nhận được vài lời vay mượn tài chính từ người quen. Tùy vào khả năng của mình mà quyết định có cho vay hay không, nếu từ chối, bạn cần nói sao cho khóe để không gây phiền toái về sau.

Sức khỏe: ★★★★

11. Tử vi tháng 1/2024 của Bảo Bình

Căn cứ tử vi tháng, Bảo Bình vào thời điểm này dường như muốn tìm lại một chút bình lặng cho cuộc sống. Bạn không còn ham thích những buổi tụ tập chơi bời hay những cuộc nhậu nhẹt xã giao như trước nữa.

Tình cảm: ★★★★

Các bạn độc thân muốn tìm một người phù hợp với mình, thế nhưng bạn nên tránh suy đoán vô căn cứ về cảm xúc của đối phương nếu không muốn bản thân tự ôm ảo tưởng.

Nếu đã có nửa kia, Bảo Bảo nhận thấy rằng người ấy quá mức phụ thuộc vào mình. Đôi khi bạn muốn người ta độc lập hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh khá chểnh mảng trong khoảng thời gian này. Một học kỳ mới lại tới rồi, bạn nên chấn chỉnh tinh thần học tập thôi.

Nếu đã đi làm, bạn hợp tác tốt với đồng nghiệp, nhờ thế mà hiệu quả công việc tăng cao hơn trước đó nhiều.

Tài chính: ★★★

Tử vi tháng 1/2024 của 12 cung hoàng đạo khuyên Bảo Bảo rằng cần thay đổi một số quan điểm cũ rích mà bạn đang theo đuổi, có như thế thì mới đạt được thu hoạch đáng kể.

Sức khỏe: ★★★★

Tình hình sức khỏe của chòm sao này không có gì đáng lo ngại, bạn chỉ cần chú ý giữ ẩm cho da để tránh bị khô nẻ, bong tróc trong thời tiết này.

12. Tử vi tháng 1/2024 của Song Ngư

Trong tháng mới, Song Ngư cần phải hoàn thành một vài mục tiêu mà bạn đã đặt ra từ rất lâu trước đó nhưng vẫn chưa hoàn thiện. Nếu tìm ra được động lực cố gắng, tâm trạng chòm sao này cũng sẽ hứng khởi và tích cực hơn rất nhiều.

Tình cảm: ★★★★★

Các bạn độc thân có thể trở nên thu hút hơn trong mắt những người khác giới nhờ sự ngây thơ và trong sáng của chính mình. Bạn tự tin thể hiện bản thân và đó chính là điều khiến bạn như bừng sáng giữa đám đông.

Nếu đã có nửa kia, Ngư Nhi có thể sẽ nhận được những lời bày tỏ ngọt ngào và lãng mạn của người ấy. Dù không phải lần đầu nghe đối phương thổ lộ, nhưng những chú Cá vẫn cảm thấy ngượng ngùng như lần đầu tiên.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh học tập theo thời gian biểu đã vạch ra từ trước, nhờ vậy mà việc học hành trở nên thuận lợi hơn nhiều.

Nếu đã đi làm, bạn nên tránh đi vào vết xe đổ trước đó của bản thân và học cách lắng nghe những lời góp ý của mọi người xung quanh nhiều hơn.

Tài chính: ★★★★

Tử vi tháng 1/2024 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn có thể gặp được một vài người có kinh nghiệm đầu tư trong tháng này, nhờ thế mà bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Sức khỏe: ★★★★★

Nhờ xây dựng kế hoạch rèn luyện thân thể hợp lý nên tình hình sức khỏe của chòm sao này vẫn đang rất ổn định. Tuy nhiên, nếu có việc phải đi xa trong tháng này, bạn nên chú ý an toàn giao thông.