Xu Hướng 5/2024 # Hôn Nhân Với 12 Cung Hoàng Đạo Có Ý Nghĩa Gì? # Top 4 Yêu Thích

Cự Giải rất quan tâm và hào hứng với chuyện kết hôn bởi họ thích có một mối quan hệ ràng buộc và muốn xây dựng tổ ấm của riêng mình. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này luôn phải “vật lộn” để có được sự cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Hôn nhân là kết quả chứ không phải hậu quả của tình yêu.

Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn có suy nghĩ “yêu là cưới”. Họ không muốn lãng phí thời gian vào những mối tính không đi đến đâu. Kim Ngưu là chòm sao nghiêm túc về hôn nhân nhất trong số 12 chòm sao. Kim Ngưu sẽ cùng người bạn đời nắm chặt tay cố gắng, giúp đỡ, chia sẻ lẫn nhau, để vượt qua mọi thử thách của cuộc sống.

Yêu thích tự do, chưa sẵn sàng cho hôn nhân.

Những vấn đề phức tạp nảy sinh khi kết hôn có thể khiến Song Sinh cảm thấy lo sợ và muốn chạy trốn. Họ thuộc tuýp người thích giao lưu và tạo các mối quan hệ, do đó nhiều khi Song Sinh cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng bởi những ràng buộc trong hôn nhân. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn coi trọng sự bình đẳng trong hôn nhân, do đó, đôi khi họ cảm thấy không hài lòng với vai trò của mình mà muốn hoán đổi vị trí với nửa kia. Điều giúp mang lại sự thay đổi trong cuộc sống và tạo điều kiện để vợ chồng hiểu nhau hơn.

Cự Giải rất quan tâm và hào hứng với chuyện kết hôn bởi họ thích có một mối quan hệ ràng buộc và muốn xây dựng tổ ấm của riêng mình. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này luôn phải “vật lộn” để có được sự cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Hãy qua sự kiêu ngạo, tự tôn.

Sư Tử muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng một cách trọn vẹn. Sư Tử muốn tổ chức một đám cưới trong mơ với lễ cưới trang trọng, tiệc chiêu đãi hoành tráng và tuần trăng mật ngọt ngào. Sau khi chính thức nên vợ nên chồng, Sư Tử sẽ dành hết thời gian và công sức để vun đắp cho gia đình nhỏ của mình.

Tuy nhiên, hôn nhân không chỉ là lời hứa đầu môi mà phải dùng từng hành động quan tâm chăm sóc nhỏ nhặt hàng ngày để chứng minh và gìn giữ. Lòng kiêu ngạo, sự tự tôn của Sư Tử có thể dùng được trong công việc, giữa đám chiến hữu, bạn bè nhưng khi đối diện với gia đình, họ cần một chút nhún nhường và khiêm tốn.

Nghiêm túc trong hôn nhân.

Với tuýp người theo đuổi sự hoàn hảo như Xử Nữ, hôn nhân không chỉ là nghi thức kết thúc đời sống độc thân, có thêm một người bầu bạn, đỡ đần mà còn là một cuộc hành trình đầy thử thách. Xử Nữ sẽ coi hôn nhân như một lớp học, cần sự hòa hợp, hợp tác và nhượng bộ giữa các thành viên trong gia đình, để hôn nhân càng ngày càng đẹp đẽ, hoàn mỹ.

Chấp nhận hy sinh để giữ gìn hạnh phúc.

Thiên Bình chỉ cảm thấy hài lòng và thỏa mãn với chính mình khi có được một mối quan hệ gắn bó. Vì vậy, hôn nhân là điều hết sức tuyệt vời với họ. Với người bạn đời, họ luôn dễ dàng nhượng bộ, chấp thuận những ý kiến mà nửa kia đưa ra, thậm chí, hy sinh cả cơ hội, sự nghiệp và thay đổi cuộc sống riêng.

Bọ Cạp sẵn sàng dồn hết sức lực để làm cho cuộc sống hôn nhân được viên mãn, mang lại cảm giác hạnh phúc và sự hỗ trợ tinh thần cho cả hai. Bọ Cạp nam sẽ làm việc ngày đêm, tích lũy của cải, tiền bạc để trang hoàng cho ngôi nhà của mình với đầy đủ những vật dụng xa xỉ, đắt tiền.

Với Bọ Cạp nữ, họ cũng làm việc chăm chỉ để giữ cho tổ ấm luôn gọn gàng, sạch sẽ và chăm sóc cho chồng con thật chu đáo.

Tuy nhiên, những người thuộc cung hoàng đạo này có “máu ghen” nhiều nhất trong số 12 cung.

Cuộc sống hôn nhân luôn mới mẻ.

Là kiểu người thích tự do nên Nhân Mã rất sợ sự gò bó trong hôn nhân. Vì vậy, dù tình cảm họ dành cho người bạn đời có mãnh liệt đến đâu, họ vẫn muốn ra ngoài gặp gỡ bạn bè và giữ được nguyên vẹn mối quan hệ với đồng nghiệp.

Điều Nhân Mã ghét nhất là sự nghi ngờ. Họ không bao giờ nghi ngờ bạn đời, vì thế họ cũng không muốn nửa kia có sự hoài nghi với mình.

Tận tâm, hết mình vì gia đình.

Kết hôn không chỉ đơn thuần là có người cùng chia sẻ những lúc vui buồn mà còn là nền tảng vun đắp cuộc sống hạnh phúc. Ma Kết, dù là nam hay nữ đều rất tận tâm với gia đình.

Trong hôn nhân, Bảo Bình là người chung thủy nhất và sẵn sàng hy sinh mọi thứ để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Bảo Bình không phải tuýp người thích sở hữu và họ cũng không coi bạn đời của mình là đối tượng sở hữu. Vì vậy, họ có tư tưởng rất thoáng, không bao giờ ghen tuông vô cớ. Họ trân trọng những người mà họ yêu thương, tôn trọng cảm xúc riêng tư của mỗi người.

Đừng bỏ quên cái tôi trong hôn nhân.

Song Ngư chỉ quyết định tiến đến hôn nhân khi đã tìm thấy một người hoàn toàn phù hợp với mình sau rất nhiều lần thử nghiệm và thất bại trong tình yêu. Nhưng để có cuộc sống như mơ ước, trước hết họ cần học cách giữ được cái tôi của mình, không vì làm hài lòng nửa kia mà thay đổi bản chất vốn có. Việc giữ được cá tính, cái tôi trong bất kỳ mối quan hệ nào cũng đều rất quan trọng, đặc biệt là trọng.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.