Phổ Biến 6/2024 # Bảng Xếp Hạng Độ Lạnh Lùng Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 6 Yêu Thích

Bảng xếp hạng độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo

Hạng 1. Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9)

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là chòm sao có độ lạnh lùng cao nhất. Mặc dù Xử Nữ luôn sống và định hướng mọi việc theo cách ôn nhã, hòa đồng. Nhưng chỉ cần người khác mắc lỗi thì Xử Nữ sẽ gạt tỏ tên người đó ra khỏi cuộc đời của họ. Sự lạnh lùng của Xử Nữ khiến các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng xấu đi. Có thể nói người thuộc cung Xử Nữ là người tuyệt tình, dù bất kì lý do nào thì Xử Nữ cũng không chấp nhận điều sai lầm.

Hạng 2. Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7)

Cự Giải là chòm sao thứ 2 trong bảng xếp hạnh độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo. Mặc dù được mọi người đánh giá là người hiền lành, dễ gần gũi, dễ tiếp xúc nhưng độ lạnh lùng của Cự Giải khá cao khiến người khác cảm thấy sợ hãi. Tuy nhiên mức độ lạnh lùng của Cự Giải lại là ưu điểm để người khá tin tưởng và đặt niềm tin ở Cự Giải trong chuyện tình cảm.

Hạng 3. Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/1)

Ma Kết là cung hoàng đạo đứng hàng thứ 3 trong bản xếp hạng độ lạnh lùng. Vốn dĩ người thuộc cung Ma Kết là người sắt đá, không cảm xúc. Tuy nhiên khi gặp đúng người, đúng thời điểm thì độ lạnh lùng của Ma Kết không còn nữa. Những lúc khó khăn hay gặp chuyện buồn, độ lạnh lùng của Ma Kết như băng, ngang bướng, khó chịu. Không ai chấp nhận hay theo đuổi được.

Hạng 4. Bò Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Bò Cạp đứng hàng thứ 4 trong bảng xếp hạng độ lạnh lùng 12 cung hoàng đạo. Khi lần đầu gặp gỡ, tiếp xúc, Bò Cạp rất khó gần và tiếp xúc, có phần chảnh chọe, không được nhiều người ưa. Tuy nhiên càng tiếp xúc thì Bò Cạp khá dễ thương và đáng yêu. Tình cảm của Bò Cạp khá chân thành và chung thủy.

Trong các mối quan hệ , Bò Cạp luôn là người chủ động trong mọi thứ, là người xung phong, khuấy động bầu không khí. Nếu bạn muốn sống bình an, yên ổn thì đừng bao giờ phản bội Bò Cạp. Tính của Bò Cạp sẽ không tha thứ, thay vào đó là trả thủ.

Hạng 5. Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư chiếm vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng về độ lạnh lùng. Tuy theo đánh giá của mọi người, Song Ngư là người dễ thương, hiền lành, dễ gần gũi. Nhưng thực tế, Song Ngư rất khó tính. Chỉ cần mắc phải sai lầm, Song Ngư sẽ không tha thứ và liệt ngay vào danh sách đen. Thay vì tha thứ, Song Ngư sẽ tìm cách trả thù. Đây cũng là lý do khiến người xung quanh Song Ngư cẩm thấy sợ hãi và tránh xa.

Hạng 6. Song Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

Song Tử luôn cho mình tính cách vui vẻ, hòa đồng và tươi cười. Nhưng thực tế, Song Tử là người rất khó chịu, “một tảng băng trôi” vô cùng đáng sợ. Càng tiếp xúc nhiều, Song Tử là người lạnh lùng và ít khi quan t âm người khác. Mặc dù biết người bên cạnh yêu thương nhưng Song Tử vẫn lạnh lùng, lạnh nhạt như không có chuyện gì xảy ra. Bởi thế tình cảm của Song Tử không được hạnh phúc như mong muốn, gia đạo bất hòa, cuộc sống nhiều mâu thuẫn, tranh cãi.

Hạng 7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vốn sở hữu tính cách khá điềm tĩnh, nhẹ nhàng, không lo âu phiền muộn. Thiên Bình luôn đối xử với người khác một cách ôn hòa và thân thiện. Tuy nhiên càng về sau, càng thân thiết thì độ lạnh lùng của Thiên Bình khiến đối phương cảm thấy kho chịu và mệt mỏi. Sự lạnh lùng của Thiên Bình khiến các mối quan hệ ngày càng xa cách.

Hạng 8. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vốn là người vui vẻ và hoạt bát trong các mối quan hệ. Là người sống khá lạc quan, yêu đời và thoải mái, tự do tự tại. Nhân Mã vốn sống khá rõ ràng trong các mối quan hệ. Bởi thế nhiều người thân thiết cảm thấy độ lạnh lùng của Nhân Mã khiến tình cảm này ngày càng xa cách. Người nào đắc tội với Nhân Mã thì chỉ xa cách. Ít khi Nhân Mã nhường nhịn hay tha thứ lỗi lầm của người khác.

Hạng 9. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

Trong 12 con giáp, Kim Ngưu có độ lạnh lùng đứng hàng thứ 9. Thoáng qua, Kim Ngưu trông có vẻ vô tâm, lạnh lùng, bất cần với mọi thứ xung quanh. Nhưng thực tế, Kim Ngưu là người khá dễ thương, dễ mến. Luôn dành sự yêu thương, tình cảm cho người mình thương. Riêng đối với người họ không quan tâm, độ lạnh lùng của Kim Ngưu khá cao, lúc nào cũng khó chịu và bất mãn về mọi thứ của người đó.

Hạng 10. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn sinh ra là người hiền lành tuy nhiên có chút nóng nảy. Chỉ cần người khác mắc phải sai lầm, Bảo Bình lập tức nóng giận, gạt bỏ tên đối phương ra khỏi danh sách của cuộc đời. Tuy nhiên sự nóng giận này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Chỉ cần người mắc lỗi biết chỗ sai và sửa chữa. Bảo Bình tuy có sự vô tâm, lạnh lùng nhưng tình cảm của người này khá chân thật và chung thủy trong tình yêu.

Hạng 11. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn hay bất đồng trong các mối quan hệ. Tuy nhiên Bạch Dương khác thật thà, dễ gần gũi, đáng yêu. Chỉ cần một chút sai sót, Bạch Dương đã nóng giận và cáu gắt lên. Tuy nhiên khi mọi việc sáng tỏa thì Bạch Dương khá vui vẻ và bỏ qua mọi thứ. Người thuộc cung Bạch Dương sống khá tình cảm.

Hạng 12. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Trong 12 cung hoàng đạo, Sử Tử có độ lạnh lùng thấp nhất, đứng vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng. Vốn Sư Tử là người trượng nghĩa, người này khó có thể làm ngơ khi gặp chuyện bất bình. Sư Tử sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không báo đáp. Mặc dù Sư Tử có đôi khi nóng giận nhưng hiếm gặp thái độ lạnh lùng trong các mối quan hệ. Tuy cố gắng giả vờ “tai không nghe, mắt không thấy” nhưng Sư Tử không thể im lặng mà cho qua được.