Phổ Biến 6/2024 # Những Câu Nói Hay Về Thanh Niên Nghiêm Túc Ma Kết, Stt Hay Về Ma Kết # Top 7 Yêu Thích

Ma Kết – Nam Dương – Capricorn (22/12 – 19/1), là biểu tượng của đất, sao chiếu mệnh là sao Thổ. Ma Kết có nhiều tham vọng, cương quyết, để đạt được mục tiêu, họ sẵn sàng lầm bất cứ việc gì mà không cần ai giúp đỡ. Tuy nhiên Kết khá lạnh lùng, hay u sầu, dè dặt và sống nội tâm, cũng có lúc họ lại trở nên bốc đồng.

Theo truyền thuyết Hy Lạp, Nam Dương là tên của vị anh hùng trong cuộc chiến Titans đã hoảng loạn và nhảy xuống dòng sông Nile, biến thành con vật nửa cá nửa dê. Ngày nay, Nam Dương sử dụng sự khôn ngoan của vị anh hùng đó để vươn lên trong cuộc sống. cùng với tính cách chân thành, thực tế và rất giỏi tổ chức Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững.

Những người thuộc chòm sao Ma Kết rất nghiêm túc, trung thành và chung thuỷ, nhưng không quá tình cảm.

1. Ma Kết luôn có quan niệm mình là người tiên phong, cho nên trong hầu hết mọi vấn đề, Kết phải luôn chỉn chu và cực kì cầu toàn.

2. Lúc rảnh rỗi, Ma Kết rất dễ bị rơi vào trạng thái tự kỉ, vì vậy mà họ luôn cố gắng làm cho cuộc sống của mình thêm bận rộn hơn. Đôi lúc, khi Ma Kết buồn về một chuyện nào đó (nhất là chuyện tình cảm., họ cũng sẽ càng giữ mình bận rộn hơn để không cần phải phiền não về những việc tình cảm “dở hơi” đó.

3. Bình thường, vẻ ngoài của Ma Kết luôn khiến họ bị hiểu nhầm là lạnh nhạt, cộc cằn, không quan tâm tới những thứ xung quanh. Đó chỉ là bề ngoài thôi! Một bề ngoài lạnh lùng, bất cần đời nhưng lại ẩn sâu bên trong trái tim ấm nóng đang thoi thóp, luôn kiếm tìm người để ủ ấm cho nó.

4. Kết Kết là người thường lấy lí trí đấu lại tình cảm nhiều nhất trong 12 cung.

5. Ma Kết cũng là một trong những cung hiểu rõ giá trị của đồng tiền và dùng nó một cách rất hợp lí.

6. Trong tình yêu, Ma Kêt không sợ khó khăn để cưa cẩm một ai đó, mà cái họ sợ chính là làm sao để mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho người đó, dù bất cứ giá nào cũng không muốn làm tổn thương đến người đó.

7. Ma Kết thường hay gây xung đột khi giao tiếp với Thiên Bình và Song Tử.

8. Ma Kết tự tin trong suy nghĩ, khiêm tốn ở lời nói, độc lập trong hành động.

9. Ma Kết nhìn khó gần nhưng lại rất thân thiện, vô cảm nhưng thực chất lại rất đa cảm.

10. Đối với Ma Kết, sự trưởng thành của một con người không phải được tính ở độ tuổi mà là lối sống người đó.

11. Ma Kết chỉ đưa ra lời khuyên, khi họ thấy rằng điều đó thực sự hữu ích cho bạn, nhưng nếu bạn không làm theo, thì họ sẽ mặc kệ bạn. Vì bản chất của Ma Kết luôn tôn trọng mọi người và không thích áp đặt điều gì cho người khác.

12. Trong một buổi tham quan hoặc một buổi dã ngoại tập thể, đôi lúc bạn sẽ thấy Ma Kết như người vô hình vậy. Nhưng cứ thử chờ cho đến khi có ai gặp rắc rối gì xem, cậu ấy sẽ ra tay như một thủ lĩnh thực sự đó!

14. Kết Kết thường được sinh ra với hai bàn tay trắng, không có tài năng thiên bẩm như mọi người, nhưng Kết Kết luôn tự đứng và đi trên chính đôi chân của mình. “Never” gục ngã.

15. Ma Kết rất công bằng trong cuộc sống. Dù bạn có là người mà họ yêu quý nhất, thì khi làm chuyện gì sai trái. Họ cũng nghĩa bất dung tình, tuy có thể giảm nhẹ hình phạt cho bạn. Nhưng sẽ không nhắm mắt làm lơ vì điều đó.

16. Các Kết yêu thích sữ cổ điển, nhưng họ có lối sống rất là hiện đại đó nha!

17. Khi yêu 1 ai đó, thì Ma Kết sẽ ưu tiên dành trọn những gì tốt đẹp cho người họ yêu hơn là bản thân mình.

18. Những khoảng thời gian ở bên cạnh người yêu của mình, Ma Kết luôn cố gắng làm cho họ cảm thấy vui và hạnh phúc.

19. Ma Kết luôn chia sẻ tất cả những chuyện vui của mình mà không ngần ngại điều gì. Nhưng còn những chuyện buồn thì không bao giờ nói ra hết. Và cũng tùy người mà họ chia sẻ điều đó trong những giới hạn cho phép.

20. Sự hy sinh cao thượng trong tình yêu của Ma Kết cũng chính là sự ngốc nghếch nhất. Ma Kết biết những gì mình đang làm, họ hy vọng người ấy sẽ hiểu được tấm lòng chân thành của mình. Nhưng người ta vẫn cứ dửng dưng, đến khi tình cảm của Ma Kết bị lý trí đánh bại, họ từ bỏ, thì người đó mới nhận ra tình cảm của Ma Kết.

1. Ma Kết bực bội bởi những việc thiếu tổ chức. Họ cần kế hoạch và trình tự trong cuộc sống của họ.

2. ĐỪNG BAO GIỜ nói với 1 Ma Kết rằng họ không bao giờ làm được việc gì. Bạn sẽ được chứng minh ngược lại rằng bạn đã sai.

3. Ma Kết định nghĩa mọi việc theo cách riêng của họ. Nếu bạn không đồng ý, hãy bắt đầu đồng ý dần đi.

4. Ma Kết là những người mà bạn không thể nào mà hiểu được, nhưng họ sẽ để lại ấn tượng mạnh nhất với bất cứ việc gì họ làm.

5. Phụ nữ Ma Kết luôn luôn xuất sắc, không bao giờ vô giá trị, chỉ có 1 sự ác độc nhẹ.

6. Ma Kết là người có đầu óc tuyệt vời nhất trong số những người bạn từng gặp.

7. Ma Kết lạnh lùng và hay tách ra với mọi người, nhưng họ chỉ là giỏi kiểm soát cảm xúc của mình.

8. Sự xuất hiện của nữ Ma Kết rất mạnh mẽ, 1 số người bị đe dọa và áp đảo bời điều đó.

9. Ma Kết cần 8-10 giờ để ngủ, nếu bạn bắt họ dời khỏi giường, họ sẽ có ác cảm với bạn.

10. Phụ nữ Ma Kết ghét phải phụ thuộc vào ai. Họ cần phải tự làm việc của họ để cảm thấy hài lòng.

11. Ma Kết lên kế hoạch mọi chuyện rất cẩn thận. Bạn cần phải thông báo nếu kế hoạch thay đổi. Họ ghét cảm giác bị mất cảnh giác.

12. Ma Kết không bao giờ dừng lại cho đến khi họ đứng trên top.

13. Ma Kết không phải người bi quan, nói đúng hơn họ là người thực tế.

14. Ma Kết sẽ được thích bởi 1 số người, nhưng bị ghét bởi những người còn lại bởi sự tham vọng và đòi hỏi quyền lực của họ.

15. Khi Ma Kết cho bạn lời khuyên, hãy nghe nó!

16. Ma Kết dễ dàng cảm thấy căng thẳng quá độ bời vì họ thường đẩy chính mình vào những tình huống nguy kịch.

Những câu nói hay về về Ma Kết – Nam mạng khi yêu

Một người đàn ông rất tham vọng. Anh có thể mất một thời gian dài thật dài để hiểu bản thân mình muốn ai. Nhưng một khi đã quyết định, không gì cản bước anh nổi. Nam Kết sẽ lập kế hoạch lãng mạn hoàn hảo, miễn là đối tượng không để anh “tự biên tự diễn” để thực sự trở thành một phần quan trọng trong đời đối phương. Anh thấy thoải mái, ổn định khi tự tay hoạch định từng việc, ngay cả việc của trái tim.

Điều này chắc là đúng với tất cả đàn ông của 12 cung luôn, khi đã tìm được true love 😉

1, Công việc không còn là tất cả: Ma Kết nổi danh tận tâm tận lực với công việc. Cũng là một trong các cung hiểu rõ giá trị đồng tiền cho cuộc sống yên ổn. Thay vào đó, quyết tâm và tham vọng của anh sẽ giúp anh theo đuổi nữ hoàng của lòng mình.

2, Khép kín, sống nội tâm: Bề ngoài có vẻ khó tính, khó chịu, khó gần song bên trong thực chất là người hơi khép kín và sống nội tâm. Anh không phải hạng người nhút nhát, chỉ là không biết làm sao bày tỏ tâm tư của mình.

3, Niềm tin chiến thắng: Kết sẽ tiêu tốn kha khá thời gian để mở cửa lòng. Một khi điều đó xảy ra, người ấy sẽ là người may mắn nhất thế giới. Kết nam sẽ thay đổi vì bạn, khiến bạn cảm nhận được tình yêu và sự cần thiết của anh với mình. Anh chàng Ma Kết vốn rất trung thủy, đáng tin cậy. Với Kết, mái ấm gia đình cực kỳ quan trọng. Anh sẽ dùng rất nhiều tâm sức để suy tính chuyện tương lai một các thật nghiêm túc.

Những câu nói hay về về Ma Kết – Nữ mạng

Tính cách của một nữ Ma kết là không thể đoán trước được, khi thân thiện như nắng sớm, khi lạnh lùng như gió mùa đông

Không có khuôn mẫu nhất định cho một nữ ma kết: họ có thể là 1 ma kết hiện đại hoặc 1 ma kết truyền thống

Thông minh, bản lĩnh… nữ ma kết có thể thích hợp trở thành sếp của nhiều anh trai

Nữ ma kết rất coi trọng giáo dục hoặc lễ nghĩa căn bản

Ưu điểm khi là 1 ma kết nữ: trẻ lâu, nét quyến rũ lâu dài theo năm tháng

Phần đông ma kết nữ ít tin vào ma quỷ, thần thánh…

Khá gọn gàng và trật tự

Ít tưởng tượng nhưng vẫn sáng tạo (thích nghĩ những kế hoạch thật hơn)

Nữ ma kết thích con trai/ đàn ông lịch sự, trách nhiệm và có tài chính

Dù cẩn thận chi tiêu, một số nữ ma kết vẫn lâm vào cảnh thiếu thốn gần như phá sản đôi khi.

Hoàn cảnh sẽ không khống chế được ma kết

Coi trọng sự nghiệp nhưng không bỏ bê tình yêu ^O^ vẫn có thể là một phụ nữ nội trợ hoàn hảo

Nữ Ma kết khá thực tế, yêu thì yêu nhưng phải có ăn để nuôi sống tình yêu đó

Khi yêu, nặng về lí trí hơn cảm xúc

Tuy không thể hiện nhiều cảm xúc ra ngoài, nhưng họ rất chung thủy… yêu bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ

Nữ ma kết rất có trách nhiệm với gia đình, nếu bạn yêu một cô bé ma kết hãy trân trọng cả gia đình của cô ấy.

Đổi lại, cô ấy sẽ có trách nhiệm với cả gia đình bạn.

Một trong những chòm sao được mẹ chồng yêu quí và tin tưởng

Tính cách độc lập, tự chủ nhưng bản chất vẫn rất cần 1 người chia sẻ, họ không nói nhiều nên cũng ít có gì dể lắng nghe, phải tập hiểu qua thời gian lâu dài.

Nữ Ma Kết biết cách cân bằng cuộc sống, bền bỉ, bình tĩnh, điềm đạm, biết cách đối nhân xử thế nên nữ Ma Kết có thể đảm nhiệm những công việc đầy áp lực mà người khác không thể chịu nổi

Nữ Ma Kết (Nam Ma Kết cũng vậy) sinh ra đã được tạo hóa ban tặng 1 khuôn mặt “vô tội” + “thái độ” ngoan ngoãn bẩm sinh không cần dạy, họ dễ chiếm được cảm tình từ người khác nhất là những người lớn tuổi, nhưng thật ra thì họ không ngoan đến như vậy đâu

Ma Kết chỉ mất có 5 phút để nhìn thấu con người bạn, thậm chí là cái nhìn đầu tiên. Bạn là kẻ sĩ diện, điêu ngoa, tiểu xảo, hay ..v…v.. Bạn hãy thôi diễn trước mặt MK nữa đi nếu bạn không muốn bạn trở thành trò hề trước mọi người.

Nữ Ma Kết được yêu nhưng không yêu ai hết.

Họ đa phần không xinh chỉ dễ nhìn và rất baby mà thôi.

Họ nghiêm túc đến nỗi các boy rất muốn tiếp xúc nhưng rồi cũng phải thôi.

Sự nghiêm túc đến “nhạt nhẽo” nhưng lại rất đáng tiền đấy chứ nhỉ? Những câu nói hay về thanh niên nghiêm túc Ma Kết đã khiến bạn hiểu về chàng/nàng hơn chưa?